Chào bạn,

Cám ơn bạn đã dành thời gian cho blog của mình. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với bài post của mình, xin vui lòng chú ý đến những vấn đề sau đây :

– Tất cả những bài viết trên thuyuyen.info đều là do mình tự viết và biên tập, do đó đương nhiên nó thuộc bản quyền của mình. Nếu những bài mình lấy từ nguồn khác về, mình sẽ ghi rõ nguồn ở cuối bài viết.

– Nếu bạn muốn copy bài viết mang về website/blog của bạn, vui lòng comment hay contact để hỏi ý kiến của mình. Bất kể hình thức copy nào chưa được sự đồng ý của mình đều là hành vi vi phạm bản quyền.

– Bài viết sau khi được mang về website/blog của bạn, vui lòng để rõ “Nguồn : http://thuyuyen.info” ở cuối bài.

Mỗi bài viết đều là công lao và tâm huyết của bất cứ tác giả nào viết ra nó. Hãy tôn trọng bản quyền để thể hiện mình là người có văn minh và cư xử có văn hóa bạn nhé!

 

5 comments

 1. neu nguoi dung muon copy noi dung bai viet cua ban thi lam sao ban biet duoc nguoi ta se ghi lai nguon la web cua ban? Nen tot nhat la ban them 1 doan code chong copy nua nhe… Lang thang va tinh co ghe qua blog cua ban

  1. uh, thấy một số trang như ddth.com có chứng năng đó. Cứ copy, paste là có dòng cuối là from http://ddth.com/

   Nhưng tự giác vẫn là tư cách,là trách nhiệm đáng quý của copyer 😀

   1. Mình cũng muốn làm chức năng giống bạn nói đó, mà mình ko biết code thế nào 🙁 Quan trọng là tự giác của mỗi người thôi 🙁

    1. sử dụng wordpress thì mình nhúng 1 đoạn javascript xuất hiện thông báo hoặc không cho copy cũng được mà bạn

 2. Trong mỗi cái hình gắn thêm chữ Thùy Uyên là dc mà.

Leave a Reply