34

3 Điều cần tránh khi retouch ảnh

Việc retouch ảnh chân dung là phổ biến đối với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay nghiệp dư, có thể dễ với người này nhưng lại khó với người khác, nhất là những người mới bắt đầu, họ thường tự hỏi không biết nên retouch một cách nhẹ nhàng, mau lẹ, hay ngồi tỉ mỉ […]

22

Blend Màu Hàn Quốc Trong Photoshop

Video này mình chia sẻ cho các bạn blend màu Hàn Quốc trong Photoshop với Levels, Hue/Saturation và Gradient Map. Stock sử dụng trong clip là của bạn Nghĩa Trương, share trên group Blend & Retouch nên mình không đính kèm theo video.

23

Tạo Xoáy Nước Trong 1 Phút Photoshop

Với một số hình ảnh tĩnh thì không mang lại cảm xúc cho người xem cao như mục đích mình muốn truyền đạt, video này Uyên chia sẻ cho mọi người cách tạo xoáy nước trong 1 phút Photoshop để giúp những hình ảnh chụp ly nước vẫn có thể có được hiệu ứng chuyển […]

21

2 Cách Làm Da Trắng Hồng Trong Photoshop

Video này mình chia sẻ cho các bạn 2 cách làm da trắng hồng trong Photoshop, đó là sử dụng hệ màu Lab (Lab color Mode) và Channel Mixer. Đây là 2 trong số những cách làm da trắng hồng dễ mà nhanh nhất, phù hợp với những bạn không rành Photoshop cũng có thể […]

13

Mở Rộng Hình Ảnh Trong 1 Phút Photoshop

Mở rộng hình ảnh trong 1 phút là video đầu tiên của series 1 Phút Photoshop của mình. Series này chia sẻ những thủ thuật, mẹo nhỏ của Photoshop mà các bạn chỉ cần thực hiện trong 1 phút cũng có thể tạo ra được kết quả đẹp mắt.

8

Thiết Kế Facebook Cover #01

Video này Uyên chia sẻ cho mọi người cách thiết kế Facebook Cover để tải lên trang cá nhân cho đẹp mắt. Có rất nhiều cách khác nhau để làm, đây chỉ là một trong những cách mà Uyên thấy đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt và hiệu quả.

3

Hiệu Ứng Ảnh Với Square Brush

Video này Uyên chia sẻ cho mọi người cách làm hiệu ứng ảnh với square brush, đây là brush mặc định của Photoshop nên rất đơn giản và dễ làm dù cho bạn không thông thạo Photoshop cũng vẫn có thể làm được.

10

Hiệu ứng chồng ảnh bằng Blending Options

Với hiệu ứng chồng ảnh này, chúng ta có rất nhiều cách khác nhau để làm, ở video này Uyên chỉ giới thiệu cho mọi người cách làm hiệu ứng chồng ảnh bằng Blending Options để mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình thao tác với Photoshop.