Home Kiến thức Các cách Lưu và Chia sẻ File trong Photoshop

Các cách Lưu và Chia sẻ File trong Photoshop

by Thùy Uyên
Bai06

Nếu bạn chưa biết cách lưu và chia sẻ file trong Photoshop CC 2018, thì đây sẽ là video cần thiết dành cho bạn. Nếu bạn đã quen với Photoshop từ trước đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm các thao tác mới thông qua chia sẻ của Uyên. Đây là bài học thứ 6 trong chuỗi video khóa học Làm chủ Photoshop CC 2018 của Thùy Uyên Training. Nếu khóa học này khiến bạn thấy thú vị, đừng quên Like, Subscribe và Donate cho Uyên một ly cafe nhé!

Lưu file trên nhiều định dạng và các cách lưu file trong Photoshop 

Chúng ta thường nghe về rất nhiều định dạng hình ảnh như png, jpeg, gif,… Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng hình ảnh, mà bạn cần biết cách lưu sản phẩm theo định dạng thích hợp. Trong phần đầu video thứ 6 này, Uyên sẽ nói rõ hơn cho các bạn về các cách đưa file về đúng định dạng mà bạn mong muốn.

Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được học cách lưu lại các lệnh làm việc để tránh ảnh hưởng đến cả quá trình thực hiện. Đồng thời, Uyên cũng chia sẻ các cách lưu file cơ bản đơn giản, dễ nhớ cho những bạn mới bắt đầu tập tành sử dụng phần mềm Photoshop này.

Vì sao bạn nên xem hết video này dù bạn đã biết cách lưu và chia sẻ file?

Chuỗi video trong khóa học lần này, Uyên thực hiện trực tiếp trên Adobe Photoshop CC 2018. Phiên bản lần này đã có nhiều cải tiến mới, cập nhật thêm nhiều công cụ phục vụ hiệu quả cho quá trình sáng tạo và sản xuất nội dung hình ảnh. Chính vì vậy, nếu bạn đã quen thao tác trên phiên bản cũ, có thể các phím tắt, các lệnh đã bị thay đổi. Việc xem hết video này sẽ giúp bạn định dạng tốt hơn về tổng quan các công cụ lưu và chia sẻ file trong Photoshop phiên bản CC 2018 này. 

Hệ thống lại kiến thức và cập nhật các thông tin mới cũng giúp cho bạn nâng cao kinh nghiệm và tay nghề của mình!

0 0 vote
Article Rating

You may also like

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x