Home Kiến thức Các cách Tạo và Mở File trong Photoshop

Các cách Tạo và Mở File trong Photoshop

by Thùy Uyên
Bai05

Video này, Uyên sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và mở file trong Photoshop. Đây là kiến thức khá cơ bản, dễ dàng đối với các bạn đã làm quen với photoshop hay các phần mềm thiết kế hiện nay. Tuy nhiên, đối với các bạn chưa từng trải nghiệm với photoshop, thì video này sẽ là kiến thức cụ thể và dễ hiểu, giúp các bạn nhanh chóng làm quen với phần mềm.

Tạo file mới và mở file trong Photoshop CC 2018

Đối với các bạn đã tiếp xúc với Photoshop các phiên bản trước, thì cách tạo và mở file trong Photoshop không có gì phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn hoàn toàn là một người mới và chưa biết gì về Photoshop thì việc tạo một file mới là việc khá khó khăn. 

Khó khăn như thế nào? Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng như in ấn, banner website, cover facebook, ấn phẩm truyền thông,… mà bạn cần cân chỉnh các kích thước phù hợp.Do đó, để tạo và mở một file làm việc trong giao diện Photoshop, bạn phải hiểu các thông số, đơn vị đo lường cơ bản. Việc hiểu rõ và ghi nhớ các kích thước khả dụng sẽ giúp sản phẩm bạn làm ra dễ sử dụng và đạt chất lượng tốt hơn.

Trong phần đầu tiên, Uyên sẽ giới thiệu cho các bạn các kích thước có sẵn trong Adobe Photoshop CC 2018. Bên cạnh đó, Uyên cũng hướng dẫn các bạn cách tự tạo file phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Phần tiếp theo, các bạn sẽ được học cách mở file trong Photoshop. Có nhiều cách để các bạn mở một file hiện có trong Adobe Photoshop CC 2018. Bạn có thể mở file bằng giao diện chào hoặc sử dụng bảng File trên thanh công cụ và chọn Open. Kéo thả ảnh vào phạm vi làm việc cũng là cách mở file thông dụng bạn có thể tham khảo.

0 0 vote
Article Rating

You may also like

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x