Home Kiến thức Cách sử dụng Filter, Filter Gallery, Filter Blending Mode trong Photoshop

Cách sử dụng Filter, Filter Gallery, Filter Blending Mode trong Photoshop

by Thùy Uyên
72

Chắc hẳn các bạn đã nghe về khái niệm bộ lọc, không chỉ trong photoshop mà còn ở nhiều phần mềm khác. Tuy nhiên, video này sẽ nói về Filter, Filter Gallery, Filter Blending Mode trong photoshop và cách sử dụng các công cụ này một cách hiệu quả. 

Filter, Filter Gallery, Filter Blending Mode là gì?

Để thêm nhiều hiệu ứng đa dạng cho hình ảnh, bạn có thể sử dụng Filter, Filter Gallery, Filter Blending Mode. Đây là nhóm bộ lọc giúp bạn có thể điều chỉnh hiển thị của hình ảnh thành nhiều kiểu khác nhau, không đơn điệu như ban đầu.

Bạn có thể thêm từng filter vào hình ảnh để thay đổi chúng, biến chúng trở nên độc đáo và phù hợp với mục đích sáng tạo của bạn hơn. 

Filter Gallery biến hình ảnh của bạn thành các bức tranh sơn dầu với nhiều cấp độ khác nhau. Bạn có thể xem qua thao tác của Uyên để hiểu rõ hơn về tác dụng và cách dùng công cụ này.

Filter Blending Mode là nhóm công cụ hỗ trợ các hiệu ứng cho bạn hiệu quả và đa dạng. Bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn của Uyên để thao tác tốt hơn trong thiết kế.

Các công cụ giúp bạn hiệu chỉnh hiệu ứng hình ảnh này nhìn chung đều không quá khó sử dụng. Bạn chỉ cần nắm rõ các khái niệm, quy luật của chúng để ứng dụng hiệu quả hơn vào trình chỉnh sửa và sáng tạo ảnh của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về photoshop, bạn có thể comment dưới video  này và Uyên sẽ cố gắng trả lời nhanh nhất có thể.

 

 

0 0 vote
Article Rating

You may also like

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x