Home Kiến thức Cách sử dụng Glyphs, Variable và SVG Font

Cách sử dụng Glyphs, Variable và SVG Font

by Yen Nhi
71

Glyphs, Variable và SVG Font đều được sử dụng để hỗ trợ hiển thị font chữ đặc biệt hơn. Tùy vào font chữ mà bạn chọn ban đầu, bạn có thể thêm vào các nhãn dán, icon hay ký tự đặc biệt để biến văn bản trở nên bay bổng hơn. Hãy xem ngay video này nếu bạn không muốn bỏ lỡ loạt kiến thức photoshop cực thú vị, đừng quên Like, Subscribe và Share video nếu bạn cảm hiệu quả nhé!

Variable và SVG Font

Nếu Glyphs cho phép bạn tạo ra các ký tự sinh động, trang trí bắt mắt hơn cho văn bản của mình. Thì Variable và SVG Font là 2 font chữ vừa được cập nhật gần đây dành cho Photoshop phiên bản mới.

Variable là font chữ cho phép bạn có nhiều tùy chỉnh hơn. Bạn có thể theo dõi các hướng dẫn của Uyên để hiểu rõ hơn về font chữ này và thực hành theo hiệu quả.

SVG Font là một định dạng của vector có màu sắc rõ ràng. Thoạt đầu, bạn có thể trông chúng giống như những icon rực rỡ, tuy nhiên, đây chính xác là một font chữ không hơn không kém. Bạn có thể tải font chữ này về để trải nghiệm, bởi vì là vector nên khi phóng to thu nhỏ hoàn toàn thoải mái mà không lo bể vỡ như file PNG hoặc các định dạng hình ảnh khác.

Hiểu rõ về khái niệm cũng như tính chất của Glyphs, Variable và SVG Font giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trên hình ảnh. Nếu bạn thấy video này hữu ích, đừng quên Like, Share cho những người có cùng đam mê nhé! Vì là một khóa học hoàn toàn miễn phí, nên nếu muốn, bạn có thể gửi tặng Uyên 1 ly cafe bằng cách donate cho Uyên nhé!

 

 

0 0 vote
Article Rating

You may also like

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x