Home Kiến thức Cách sử dụng Pen Tool trong Photoshop CC 2014

Cách sử dụng Pen Tool trong Photoshop CC 2014

by Thùy Uyên

Nếu bạn muốn trở thành một Designer chuyên nghiệp hay đơn giản là nâng cao trình độ sử dụng Photoshop của mình, thì việc đầu tiên bạn cần làm là học cách sử dụng Pen Tool và làm chủ công cụ này trước.

Pen Tool là một công cụ có thể coi là công cụ quan trọng bậc nhất trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tuy nhiên nó cũng được coi là công cụ không dành cho dân nghiệp dư, bạn muốn nâng cao “kĩ năng” của mình thì không thể bỏ qua Pen Tool được.

Pen Tool chỉ đơn giản là công cụ giúp bạn tạo ra đường Path từ nhiều điểm khác nhau trên hình. Các đường Path được tạo ra bởi Pen Tool có thể được biến thành các vùng chọn, vì thế những người ưa thích thể loại cắt ghép hình đều muốn sử dụng công cụ này thành thạo.

Trong thủ thuật dưới đây Thùy Uyên sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Pen Tool hiệu quả, do video đã được thực hiện từ năm 2015 và Photoshop CC 2014 cho đến lúc này đôi lúc sẽ hơi cũ, nhưng cách sử dụng và làm quen với Pen Tool thì không có nhiều khác biệt lắm, nếu bạn muốn học cách làm chủ, sử dụng Pen Tool trên Photoshop hiệu quả, có thể tham khảo lại video.

0 0 vote
Article Rating

You may also like

guest
1 Comment
cũ nhất
mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
My my

Chị ơi giúp em với. Bữa h e dùng cs6. Từ hôm qa pts có vấn đề. Em dùng path tool ko vẽ đc vùng chọn. Vẽ xong tự biến mất, rồi vẽ dc 1 nửa rồi mất, lúc thì vẽ dc nét có nét không. Và công cụ pen tool. E chấm diểm thứ 2 r kéo để tạo vòng cung thì mấy diểm chấm khác tự động chấm ra liên tục. Nhiều khi tự hiện lên mấy cái bảng khác. Em tưởng pts của e bị lỗi nên xóa tải lại bản khác. Xong thử vẫn vậy. Giúp… Xem thêm »

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x