Home Kiến thức Filter Stylize, Others, và Lens Correction có chức năng gì?

Filter Stylize, Others, và Lens Correction có chức năng gì?

by Yen Nhi
76

Thêm một bộ Filter khá thú vị của Photoshop mà Uyên muốn giới thiệu cho các bạn là Filter Stylize, Others, và Lens Correction. Bộ 3 filter này mang đến cho người dùng nhiều hiệu ứng đẹp mắt, trong đó, tạo ra sự tương phản của màu sắc, thay đổi hiển thị mô phỏng theo máy chụp hình,… sẽ khiến bạn thích thú khi tìm hiểu.

Bộ lọc Stylize, Others, và Lens Correction

Trong Photoshop, có khá nhiều bộ lọc (filter) đảm nhiệm các chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Bạn cần phải hiểu rõ về khái niệm để sử dụng chúng hiệu quả, mang đến các lợi ích tốt hơn trong chỉnh sửa hình ảnh.

Filter Stylize: Filter này cho phép bạn thay đổi hình ảnh thông thường thành các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Bằng cách xử lý các điểm ảnh hoặc tăng độ tương phản của hình ảnh, bạn có thể tạo ra những bức tranh nghệ thuật bằng chính hình ảnh của mình.

Filter Others: Đúng như tên gọi có phần không liên quan đến xử lý ảnh của mình, Filter này chứa 5 hiệu ứng hoàn toàn khác nhau. Chính vì sự đơn lẻ của từng hiệu ứng mà có lẽ Adobe đã liệt kê chúng vào nhóm Others này. Bạn có thể theo dõi video để hiểu về từng hiệu ứng riêng lẻ trong bộ filter này nhé!

Lens Correction: Bạn có thể chỉnh sửa ảnh theo các hiệu ứng được mô phỏng như cách hoạt động của các lens máy chụp hình.

Nếu biết cách sử dụng hiệu quả nhóm Filter Stylize, Others, và Lens Correction, bạn sẽ có khả năng tạo nên các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc. Để lại comment bên dưới nếu bạn có ý tưởng nào muốn gửi đến Uyên, Uyên sẽ cố gắng trả lời bạn nhanh nhất có thể nhé!

 

0 0 vote
Article Rating

You may also like

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x