Home Kiến thức Giới thiệu Không gian làm việc trong Photoshop

Giới thiệu Không gian làm việc trong Photoshop

by Thùy Uyên
Bai03

Giới Thiệu Không Gian Làm Việc | Làm Chủ Photoshop CC 2018

Sau 2 bài đầu làm quen với Photoshop CC 2018, đồng thời học cách điều chỉnh thông số và cách tìm kiếm trong Adobe, trong video lần này, Uyên sẽ cùng bạn tham quan giao diện làm việc của Photoshop CC 2018. Đây là một trong những bài học nền tảng của khóa học làm chủ Photoshop CC 2018 được đăng tải trên Channel Thùy Uyên Training. Do đó, các bạn đừng bỏ lỡ những kiến thức quan trọng này nhé!

Giao diện chính của Adobe Photoshop CC 2018

Sau khi mở phần mềm Adobe Photoshop CC 2018, bạn sẽ thấy 2 phần chính: Work và Learn. Mỗi một phần sẽ có chức năng và nhiệm vụ khác nhau.

Learn: nơi bạn được học từ chính các video của Adobe

Learn là nơi mà bạn có thể tìm kiếm các bài giảng về photoshop của Adobe. Bạn có thể tham khảo các bài giảng này  bằng cách chọn bất cứ bài học nào mà bạn muốn. Ngay lập tức, Adobe sẽ đưa bạn về trang giảng dạy chính và phát các video liên quan. Việc theo dõi các video này cũng là cách giúp bạn khám phá, tìm tòi được nhiều điều thú vị hơn trong phần mềm Photoshop và phục vụ cho công việc của bạn sau này.

Work: giao diện làm việc chính

Bạn sẽ thấy phía bên trái của bảng Work lần lượt là Recent, CC Files, LR Photo.

  • Recent: Những file gần nhất mà các bạn mở.
  • CC Files: Đám mây lưu trữ của Photoshop
  • LR Photo: liên kết đến phần mềm Lightroom

Video này giúp bạn hiểu rõ hơn về giao diện và làm quen dần với các thao tác sử dụng phần mềm trong khóa học làm chủ Photoshop CC 2018. Hy vọng rằng bạn cảm thấy thú vị và có thể theo dõi đến những bài giảng cuối cùng. Nếu khóa học này mang đến nhiều tích cực cho bạn, bạn có thể mời Uyên 1 ly cafe bằng cách Donate cho Uyên nhé!

0 0 vote
Article Rating

You may also like

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x