Blog

Happy New Year 2012

Năm cũ đã qua, một năm mới lại đến với bao nhiêu niềm vui và hy vọng, những điều tốt đẹp nhất đang chờ đợi chúng ta ở phía trước. Đúng ra, mình lập blog này đã được hơn 1 năm, có biết bao nhiêu kỷ niệm trên từng bài viết, từng cái comment của các bạn, nhưng vì một số lỗi không đáng có, mà mình đã đánh mất tất cả những thứ ấy, và mình bắt tay vào làm lại từ đầu trong những ngày tháng cuối năm 2011.

Giờ đây, khi bước sang năm mới, điều đầu tiên mình muốn nói là cám ơn các bạn đã ủng hộ mình trong thời gian qua. Chúc cho những ai đang đọc bài viết này, những người đã, đang, và sẽ theo dõi từng bước đường của thuyuyen.info luôn gặt hái được nhiều thành công trong năm mới. Người người, nhà nhà làm việc thật sung, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi, luôn gặp được những điều may mắn nhất.

Và cũng trong năm mới này, Uyên hứa sẽ cố gắng đem đến cho các bạn nhiều bài viết hơn nữa, bù đắp lại những bài đã mất. Uyên hy vọng rằng các bạn cũng vẫn sẽ ủng hộ cho blog này. Mỗi comment của các bạn đều đem đến cho Uyên một động lực rất lớn để tiếp tục tìm tòi những thủ thuật, những bài viết hay đem đến cho các bạn. Nếu các bạn đã dành thời gian ghé thăm và đọc blog mình, xin các bạn nán lại chút thời gian quý báu để ghi lại cho mình một vài comment nhé!

Mình tin năm 2012 này sẽ đem đến cho các bạn nhiều may mắn và hạnh phúc.

Tags

4 Replies to Happy New Year 2012

  1. Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ nhiều điều thú vị về thiết kế. Chúc Uyên năm mới nhiều thành công!

  2. chúc uyên luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa nhé,chúc cho năm mới này Uyên có thêm thật nhiều idea hơn nữa nhé và mong thuyuen.info ngày một xôm tụ hơn , quành tráng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *