Khóa học Layout & Grid System

Chào các bạn,

Không ít các bạn học cách sử dụng các phần mềm đồ họa như Photoshop, Illustrator thành thạo nhưng vẫn khó làm ra được những thiết kế đẹp vì bản thân mới chỉ dừng ở mức sử dụng thành thạo công cụ chứ chưa nắm được kiến thức về tư duy thiết kế, dẫn đến tình trạng các sản phẩm làm ra nhìn không được chuyên nghiệp và bài bản, bố cục và cách sắp xếp vẫn còn gặp nhiều vấn đề khiến cho thiết kế của bạn chưa được ưng ý lắm.

Có kinh nghiệm hơn 4 năm làm việc trong môi trường thiết kế sáng tạo tại VNG… Uyên đã từng tham gia nhiều dự án lớn nhỏ về thiết kế in ấn, thiết kế web, thiết kế UX UI… Điển hình như dự án thiết kế giao diện website/app âm nhạc trực tuyến Zing Mp3 2015, giao diện website/app Zing TV và giao diện của app chat Zalo 2015…

Và nay với định hướng đa dạng kiến thức và hướng đi nghề nghiệp cho học viên, Thùy Uyên triển khai khoá học Layout & Grid System, phù hợp với nhiều đối tượng, giúp người học đồ họa có thêm kiến thức về tư duy, về bố cục, layout với hệ thống lưới, để các yếu tố trên thiết kế được sắp xếp gọn gàng và chặt chẽ hơn.

layout


BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI HỌC KHOÁ LAYOUT & GRID SYSTEM THÙY UYÊN GIẢNG DẠY

  • Phát triển khả năng sử dụng hệ thống lưới, các tỷ lệ thường gặp vào bất kỳ thiết kế nào của bạn, từ brochure, namecard, poster, banner cho đến thiết kế web hoặc tạp chí, giúp bạn hoàn toàn tự chủ khi thiết kế.
  • Phòng học đẹp cùng trang thiết bị giảng dạy chất lượng cao.
  • Không bao giờ bị mất bài khi vắng học vì bài giảng được thu lại sau mỗi buổi học, giúp bạn không bỏ sót bất cứ một kiến thức nào.
  • Được hỗ trợ mãi mãi trong và sau khoá học giúp bạn hoàn toàn vững bước khi phát triển cao hơn hay giải quyết các khó khăn khi làm việc.

 NỘI DUNG KHÓA HỌC:

  • Nắm rõ các khái niệm về Layout (bố cục, sắp xếp các yếu tố hình và chữ trên thiết kế), biết cách xử lý và tránh các lỗi layout thường gặp.
  • Nắm rõ khái niệm Grid System (hệ thống lưới) được áp dụng cho tất cả các loại layout, giúp cho bố cục các yếu tố trên thiết kế của bạn trở nên chặt chẽ và chuyên nghiệp hơn.
  • Các loại Grid System thông dụng cho thiết kế in ấn và thiết kế web.
  • Các loại tỷ lệ thường dùng cho layout.
  • Một số loại layout style thường gặp, áp dụng cho từng loại đối tượng khách hàng, và áp dụng cho thiết kế các loại sản phẩm khác nhau.

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

Do số lượng học viên mỗi khóa đều hạn chế để mang lại hiệu quả tốt nhất, nên hãy đăng ký và đóng ít nhất 50% học phí trước ngày khai giảng để giữ chỗ, mình sẽ không nhận thêm nếu đã đủ số lượng học viên.

Bạn có thể chuyển khoản học phí đến một trong những số tài khoản sau :

Chủ tài khoản : NGUYỄN NGỌC THÙY UYÊN
Số tài khoản : 91012519 – Ngân hàng Á Châu (ACB) – PGD Hố Nai, Biên Hòa
Số tài khoản : 0102637843 – Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh Đà Lạt
Số tài khoản : 0121000601095 – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Đồng Nai
Số tài khoản : 211114949116306 – Ngân hàng Eximbank – TP.HCM

Sau khi chuyển khoản vui lòng nhắn tin tên người gửi & ngân hàng bạn gửi tiền vào số điện thoại 0981.497.491 kèm nội dung “Đăng ký lớp Layout” để xác nhận.

Lưu ý: Học viên được yêu cầu phải biết sử dụng Photoshop hoặc Illustrator trước khi tham gia khóa học. Không cần mang laptop theo để thực hành, chỉ cần mang đầy đủ tập vở để ghi chép.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ số điện thoại 0981.497.491 để được tư vấn.


dangky

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *