Home Kiến thức Làm việc trên nhiều cửa sổ hình ảnh trong Photoshop

Làm việc trên nhiều cửa sổ hình ảnh trong Photoshop

by Thùy Uyên
Bai09

Ở các video trước, Uyên đã chia sẻ cho bạn cách mở nhiều file cùng lúc. Lần này, Uyên sẽ cùng bạn học cách làm việc trên nhiều cửa sổ hình ảnh. Thuần thục các thao tác trong video lần này sẽ là cách giúp bạn kiểm soát tốt hơn quá trình làm việc của mình. Đồng thời bạn cũng sẽ thấy mình chuyên nghiệp và nhanh nhẹn hơn rất nhiều đấy!

Vì sao phải học cách làm việc trên nhiều cửa sổ hình ảnh?

Khi bạn phải thao tác trên quá nhiều hình ảnh, bạn có thể cảm thấy rỗi mắt khi các tab không được sắp xếp một cách khoa học. Hoặc việc mở nhiều tab cùng một lúc có thể khiến bạn mất kiểm soát và khiến công việc của bạn trở nên chậm chạp hơn. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất làm việc và tiến độ của bạn. Chính vì vậy, việc học cách làm việc trên nhiều cửa sổ hình ảnh là rất cần thiết.

Có bao nhiêu cách làm việc với nhiều hình ảnh cùng lúc trên cùng 1 cửa sổ?

Có khá nhiều cách để bạn có thể kiểm soát công việc của mình và làm việc với chúng trên cùng một giao diện. Adobe Photoshop đã cung cấp khá nhiều lựa chọn cho bạn. Do đó, hãy xem đến cuối video sẽ biết mình nên làm việc như thế nào nha.

Video này không cung cấp quá nhiều kiến thức cho bạn, nhưng lại cần thiết và mang đến hiệu quả cho suốt thời gian làm việc của bạn sau này. Nếu bạn cảm thấy video này hữu ích, đừng quên like và chia sẻ nó với nhiều người hơn nữa nhé!

0 0 vote
Article Rating

You may also like

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x