Home Kiến thức Phương pháp học và cài đặt Photoshop

Phương pháp học và cài đặt Photoshop

by Thùy Uyên
Bai01

Photoshop là một trong những công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Không chỉ giúp người dùng xử lý và hoàn thiện các thiết kế của mình, Photoshop cũng là cánh tay đắc lực để các designer thỏa sức vẫy vùng với ý tưởng của mình. 

Khóa học “Làm chủ Photoshop CC 2018” của Thùy Uyên

Bộ khóa học “Làm chủ Photoshop CC 2018” là chuyên đề cơ bản mà Uyên đã đầu tư giảng dạy trong một thời gian dài. Trong suốt khóa học này, các bạn sẽ được làm quen với photoshop, các thao tác kỹ thuật cơ bản và các nút lệnh đơn giản.

Song song với các bài học lý thuyết, các bạn cũng sẽ được học thêm các bài học thực hành. Làm thế nào để sử dụng công cụ trong photoshop, các bước cơ bản trong thiết kế, phối hợp màu sắc và các nguyên lý cần biết trong thiết kế cũng sẽ được Uyên chia sẻ trong các video này. Khóa học này đã hỗ trợ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sáng tạo và có hứng thú với nghề thiết kế. Đồng thời cũng lấy lại cho các bạn các căn bản cần thiết để hành trình chinh phục Photoshop vững chắc hơn.

Tuy nhiên, với mong muốn chia sẻ vì cộng động và giúp các bạn trẻ không có điều kiện theo đuổi các khóa học photoshop chuyên nghiệp, Uyên sẽ upload toàn bộ khóa học này trên kênh youtube của mình. Hy vọng rằng quyết định này của Uyên sẽ giúp bạn nhận được những kiến thức bổ ích, và áp dụng nó vào công việc sau này.

“Làm chủ Photoshop CC 2018” – Bài 1: Phương pháp học và cài đặt Photoshop

Bài học đầu tiên, Uyên sẽ chia sẻ cho các bạn cách tự học theo video đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả nhất. Song song đó, các bạn cũng sẽ học cách tải, cài đặt và sử dụng nền tảng photoshop cơ bản nhất.

Để quá trình học không bị gián đoạn, dẫn đến mất hiệu quả, bạn nên chuẩn bị sẵn giấy, bút và một khoảng thời gian đủ dài. Tập trung theo các thao tác mà Uyên chia sẻ để hiểu cách hoạt động, thông số và cách sử dụng photoshop căn bản nhé.

Nếu bạn cũng yêu thích sáng tạo và có ý định sống chung với nghề thiết kế, Uyên tin rằng các kiến thức trong “Làm chủ Photoshop  2018” sẽ là nền tảng vững chắc dành cho bạn. Nhớ Like, Share video của Uyên cho nhiều người hơn để giúp mọi người có thể đến gần hơn với Photoshop nha! 

0 0 vote
Article Rating

You may also like

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x