Home Kiến thức Tăng tốc hiệu suất và tìm kiếm trong Photoshop

Tăng tốc hiệu suất và tìm kiếm trong Photoshop

by Thùy Uyên
Bai02

Tìm kiếm trong Adobe Photoshop và cách tăng tốc độ xử lý của phần mềm

Bất cứ ai sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh đều mong muốn tốc độ xử lý của phần mềm nhanh hơn, trơn tru hơn và không gây mất thời gian. Nhưng không phải ai cũng biết cách cải thiện bộ nhớ và khả năng xử lý của máy tính. Video này, Uyên sẽ giúp các bạn cân chỉnh các thông số phần mềm để quá trình thao tác diễn ra tốt hơn. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ học được cách tìm kiếm trong Adobe Photoshop dễ dàng và nhanh chóng. Cùng Uyên “tăng tốc độ xử lý của phần mềm và tìm kiếm trong Adobe Photoshop” qua video này nhé!

Vì sao phải cân chỉnh các thông số để tăng tốc độ xử lý?

Thông thường, tùy thuộc vào bộ nhớ của máy tính mà tốc độ xử lý sẽ được cấu trúc sao cho phù hợp. Đối với một số máy có cấu hình mạnh, các phần mềm có thể sẽ chạy một cách hiệu quả và không gây phiền phức cho người dùng. Tuy nhiên, với một số máy yếu hơn, để phần mềm Photoshop được hoạt động tốt nhất bạn nên cân chỉnh thông số cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tìm kiếm trong Photoshop CC 2018

Đối với các phiên bản Photoshop CC cũ, bạn sẽ không được trải nghiệm tính năng này. Tuy  nhiên ở bản CC 2018, Adobe đã cập nhật và thêm công cụ tìm kiếm vào phần mềm. 

Bạn có thể sử dụng công cụ này để tìm kiếm các stoke phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đồng thời cũng giúp bạn thao tác dễ dàng và làm việc hiệu quả hơn trên phần mềm.

Học cách tăng tốc độ xử lý của phần mềm và tìm kiếm trong Adobe Photoshop sẽ giúp bạn tốt hơn trong quá trình học thiết kế. Hy vọng rằng qua những kiến thức được chia sẻ trong video này, bạn hiểu rõ hơn về các thông số và công cụ của phần mềm, từ đó dễ dàng theo kịp các bài giảng tiếp theo. 

0 0 vote
Article Rating

You may also like

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x