Giới thiệu

Chào các bạn, mình là Thùy Uyên! 

Cám ơn các bạn đã dành chút thời gian để ghé thăm trang blog này. Khi ghé thăm bất cứ một trang web nào, chắc hẳn điều đầu tiên các bạn muốn tìm hiểu đó là về chủ nhân của nó, và bạn sẽ nhận được gì từ những nội dung trên trang này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút nhé! 

Thùy Uyên

Về tác giả

Mình là Nguyễn Ngọc Thùy Uyên, hiện đang là Founder của Thùy Uyên Training.

Uyen.vn là một web/blog cá nhân, một trong những sản phẩm đầu tiên của mình, được đưa vào hoạt động từ tháng 10/2010, vận hành và phát triển cho tới ngày nay. 

Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, từng hợp tác và làm việc cho các đối tác, công ty trong và ngoài nước như Zing Mp3, Zing TV, Zalo, Rever… Uyên đã thành lập Thùy Uyên Training vào năm 2019, nhằm mục đích chia sẻ nhiều hơn, mang kiến thức về đồ họa đến cho các bạn trẻ nhiều hơn.

Bạn sẽ tìm được gì từ uyen.vn?

Uyen.vn hoạt động như một tạp chí online, cung cấp các kiến thức về thiết kế đồ họa, các thủ thuật sử dụng phần mềm, giới thiệu về xu hướng thiết kế mới cũng như các cách để phát triển tư duy thiết kế, giới thiệu các tài nguyên về đồ họa đến các bạn đang quan tâm đến ngành nghề này. 

Ngoài ra, các bạn cũng sẽ nhận được những review, đánh giá các sản phẩm hỗ trợ cho công việc thiết kế, các nội dung định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ đang muốn tìm hiểu, chưa biết nên đi theo con đường nào để bước vào thế giới thiết kế muôn màu này. 

Với nhiều năm làm việc như một freelancer, Thùy Uyên cũng muốn chia sẻ các vấn đề xoay quanh công việc freelance đến các bạn, nhằm giúp các bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm tốt hơn cho công việc của mình. 

Các kênh khác của Thùy Uyên trên mạng xã hội

 1. Xem nhiều clip PTS của Uyên rồi, nay mới “tình cờ” biết Uyên có cả 1 hệ sinh thái về freelance, món nào cũng hấn dẫn & bổ ích.
  Mình rất ngưỡng mộ bạn, 1 cô gái trẻ nhiều năng lượng, đem lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

 2. Giọng nói của chị nghe rất rõ ràng và truyền cảm hứng, nội dung chị chia sẻ luôn được đầu tư bài bản và cụ thể, e thật sự rất thích và hứng thú!

 3. Hello Uyên
  Blog rất đẹp và rất hữu ích
  Mình không chuyên về design nhưng rất đam mê.Mình đã làm nhiều album cho gia đình và bạn bè nhờ những hướng dẫn của Uyên.
  Nay mình cần làm 1 album cho mình nhưng xem đi xem lại vẫn không hài lòng.Mình đang gặp khó khăn trong phần layout,nhờ Uyên giới thiệu soft nào nhiều template để mình lựa chọn.
  Mong tin của Uyên
  Lê Tiến Đạt
  0963252535

 4. Rất cảm ơn Thùy Uyên đã chia sẻ những nội dung rất hay về Photoshop. Nội dung các bài viết và video hướng dẫn ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu.
  Chúc Thùy Uyên thành công với niềm đam mê của mình.

 5. Việc duy trì sự đam mê chia sẽ trong một thời gian dài thật đáng ngưỡng mộ. Chúc bạn thành công hơn trong công việc. Hy vọng có thể hợp tác với bạn trong tương lai

 6. Rất cảm ơn Thùy Uyên , Thùy Uyen đã giúp tôi có được những thời gian thật bổ ích .

 7. Uyên thân,

  Chúc cho con đường Uyên đi luôn rộng thênh thang. Uyên có đầy niềm tin và nghị lực để có điều mình mong muốn.

 8. Chào Uyên , blog của bạn chia sẽ rất chân thành 🙂 Cho m làm quen với b nhé ! M cũng học DPI center 🙂

 9. Hi chị Uyên,rất vui đc làm wen với chị! mới lần đầu ghé thăm mà e đã thấy ấn tượng về chị cũng như những trang chị viết :))!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *