Liên Hệ

Thông tin liên hệ

 • Nguyễn Ngọc Thùy Uyên
 • Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
 • Email: uyen@uyen.vn

Gửi tin nhắn

Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần trợ giúp hoặc bạn muốn liên hệ cộng tác cũng như đóng góp cho website  ngày một tốt đẹp hơn, đừng ngần ngại liên hệ với mình. Mình sẽ trả lời ngay khi nhận được tin của bạn.

  1. Chào Cháu.
   Chú xem gần hết các Videos của Cháu và học hỏi được rất nhiều nay thấy Video nầy khá hay nhưng giãng bằng tiếng Anh quá nhanh không nghe và theo kịp; Nếu Cháu có thì giờ xem và chỉ cho VN ta và Chú học được những gì của Ông Tây nầy giãng khá hay. Cám ơn nhiếu Chúc Cháu và Cháu bé khỏe mạnh an vui.
   Phi Hùng ( Úc Châu).
   https://www.youtube.com/watch?v=38wy9PvUml4
   19 AMAZING Photoshop Tips, Tricks, and Hacks (That You Probably DON’T Know)

  2. Chào chị Uyên,
   Cảm ơn chị rất nhiều về những chia sẻ kiến thức pts thật sự đến cho mọi người.

   Em là kĩ sư nhưng đam mê render đồ họa, cũng như những thứ làm đẹp như thiết kế ảnh và website cho chính mình giống uyen.vn. Em cũng biết cơ bản về pts nhưng những kiến thức về phối màu cơ bản, bố cục thiết kế… thì không được học qua trường lớp, đã tìm hiểu trên mạng nhưng hầu hết mọi ng không giải thích hoặc cũng chưa hiểu rõ bản chất pts như chị dạy.

   Em rất mong những kiến thức đó được chị dạy hết trong khóa Làm chủ Adobe Photoshop nên muốn tham gia khóa học lắm, chờ chị ra là đăng ký lun ah. Nếu được chị có thể cho em biết trước khung giáo trình cũng như học phí được không ah?

   P/S: Mong chị có 1 khóa học về series thiết kế website hoàn chỉnh (giống của chị và có thể show ảnh sp của cty, cá nhân)

   Hai Nguyen

  3. cảm ơn bài viết và các video rất hay của chị em còn nhiều điều muốn hỏi ở chị. không biết chị có thể để lại sđt zalo cá nhân của chị nhé. e đợi mail của chị mà lâu quá ak

  4. Tôi tên Long. Tôi có thể nhờ Thùy Uyên giúp tôi một việc được không?
   Thùy Uyên giúp tôi làm dùm 1 tấm hình thờ của mẹ tôi.
   Rất mong Thùy Uyên trả lời cho biết nhé.
   Nếu được thì cho tôi xin số ĐT, địa chỉ của Thùy Uyên được không?
   rất chân thành cám ơn trước. Mong tin của Thùy Uyên.

  5. Chị ơi..em đã học qua photoshop cơ bản rồi..nhưng có nhiều cái e chưa được hiểu lắm..chị có bài giảng nào hay kèm file ảnh để tải về làm không ạ..e không biết tải ảnh ở đâu về để làm ạ..tại e tải từ facebook về đưa vào photoshop thì ảnh vỡ lắm ạ..Mong chị giúp e với ạ

  6. Chị ơi, em dùng photoshop nhưng gặp một số lỗi. Như em chọn một font bất kì gõ chữ thì nó không hiện dấu thanh chỉ hiện chữ thôi ạ.
   VD: “Một ngày nào đó” thì nó hiện ra “Môt ngay nao đo”
   Như thế chị ạ, em phải làm sao đây?

  7. Thân Chào Ban Thùy Uyên

   Tình cờ mình xem được đoạn clip hướng dẫn cách kiếm tiền với trang DeisgnCrowd mà bạn đã hướng dẫn, sau khi tìm hiễu và đăng nhập vào Web và đã subumit logo đầu tiên thì mọi thứ đều đúng cả, nhưng có 1 lỗi này mình không hiểu là khi tiến hành vào mục My Profile ở phía dưới OVERVIEW nó có dòng thông báo là minh chưa có verified account

   Your account has not been verified.
   We need to verify that your designs will meet our Quality Standards. To verify your account, submit to any design contest. Read more…

   Minh cũng có xem qua bảng thông báo của nó nhưng chưa tìm ra cách khắc phục, mong bạn có thể vui lòng hướng dẫn cho mình về phần này

   Xin Cám Ơn

  8. I just came across your website but fell in love with it entirellyy~
   Love your work. I’ll come back for more!

  9. chị em cần bài tập hướng dẫn thiết kế ảnh của DVD hoặc CD chị làm giúp em bài này nhé

  10. chào chị. e đã xem videos của chị. chị có thể cho e xin các plugin photoshop của chị đc không ak. e dùng photoshop cc 2015. e cảm ơn chị. e đag học photoshop

  11. Hello Uyên, bạn có thể cho mình xin face của bạn 0? mình có ít thắc mắc muốn hỏi bạn.

  12. Chao em
   Chi co xem huong dan cua em, chi rat thich, nhung may chi k co phan mem photo shop , nen chi tinh hoi thu e la chi co tam hinh con gai chi ma chi muon chuyen hinh do thanh tranh ve chi nho e lam giup chi duoc k? Em co co the ket ban voi chi va chi em minh noi chuyen trong inbox dc k?
   Co gi thong tin chi biet nhe
   Cam on em

  13. Chào Bạn!
   Mình cần Bạn giúp mình cài đặt lại giao diện AI CS7 , Ps
   ILLUSTRATOR CS7 cần chỉ dẫn
   Máy tính Dell Ailenware Win 10 , độ phân giải 3480 x 2160 màn hình ; khi mở AI hoặc Photoshop thì giao diện của Bảng hệ thống có chữ, biểu tượng công cụ rất nhỏ , nhỏ đến nỗi phải dùng kính lúp mới thấy được . Mình đã chỉnh phóng lớn đến 350% mà chữ & biểu tượng trên thanh công cụ vẫn vậy. Mình mong Bạn hướng dẫn để sử dụng.
   Cám ơn Bạn rất nhiều !

  14. hi mình đang trong quá trình nghiên cứu photoshop, Illustrator, lightrom, proshow, hi hok biết bạn có chút xíu kinh nghiệm nào có thể chia sẻ với mình hok zạ hi.

  15. chị ơi em muốn làm mấy bức ảnh photoshop nhưng không biết nên cài phầm mềm photoshop nào là tốt và hiệu quả nhất mong chị giúp đỡ

   1. Những kiến thức rất cơ bản như vậy thì bạn nên đọc tìm hiểu trên google trước sẽ có được câu trả lời rất nhanh hơn là đi hỏi một người khác ah.
    Theo lời khuyên của chị Uyên thì bạn nên cài Photoshop CC 2014 cho mức ổn định tốt, còn máy khá mạnh thì cứ mới nhất như CC 2018 cũng tốt thôi đó bạn.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *