15 Trang Web Tai Mien Phi Mau Ban Tin Dien Tu Email Marketing 15 Trang Web Tai Mien Phi Mau Ban Tin Dien Tu Email Marketing

15 Trang web tải miễn phí mẫu bản tin điện tử (Email Newsletter)

Email Newsletter đã chứng minh được sự hiệu quả của mình, với việc cung cấp nhiều thông tin hữu ích và cập nhật thông tin về doanh nghiệp của bạn gửi đến hộp thư của khách hàng. Và điều làm nó trở nên hữu ích hơn đó là có cả nguồn tài nguyên phong phú về Email newsletters có thể giúp bạn tạo được một mẫu bản tin điện tử, tất cả đều miễn phí.

Vì thế trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn một danh sách so sách giữa các trang web cung cấp những mẫu bản tin điện tử chất lượng cao miễn phí, mà không cần đăng nhập hoặc yêu cầu đăng ký nào (dù vậy có một số trang sẽ yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ email để gửi đường dẫn cho bạn tải về).

Xin lưu ý rằng danh sách này không bao gồm các dịch vụ tiếp thị qua email như Mailchimp hoặc Campaign Monitor, v.v., tuy nhiên chỉ cung cấp các mẫu bản tin điện tử miễn phí, nếu bạn đăng ký dịch vụ của họ. Hãy cùng xem danh sách những trang web cung cấp mẫu bản tin tốt nhất sau đây.

Freshmail

Freshmail

Trên trang web này, bạn có thể nhận được 3 mẫu bản tin điện tử đẹp, có thể tùy chỉnh và đáp ứng đầy đủ các mẫu ở định dạng HTML và PSD. Chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn và liên kết tải xuống sẽ được gửi cho bạn.

Cakemail

Cakemail

Trang web này cung cấp hơn 30 mẫu bản tin miễn phí và chất lượng cao khác nhau, từ lĩnh vực kinh doanh đến các sự kiện đặc biệt và giáo dục, v.v … Mỗi mẫu có các cách phối màu khác nhau và không cần phải đăng ký tài khoản để tải xuống.

Crafting Emails

Crafting Emails

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy 10 mẫu bản tin miễn phí và được thiết kế một cách sáng tạo. Tất cả các thiết kế đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn và có sẵn ở định dạng Sketch và Figma.

Litmus

Litmus

Trang web này có các mẫu bản tin tối giản, chất lượng cao hoạt động với bất kỳ dịch vụ mail nào. Chỉ cần nhập email để tải tập tin và điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn.

99designs

99designsMột bộ sưu tập đáp ứng 45 mẫu bản tin điện tử miễn phí được tạo bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Các mẫu bao gồm từ các bản tin email, email quảng cáo và email thông báo cá nhân. Bạn có thể lấy chúng bằng cách nhập địa chỉ email của bạn.

Sketchapp Resource

Sketchappsources

Dưới đây là một số mẫu bản tin miễn phí tuyệt vời cho sketch app của bạn. Tất cả các mẫu có thiết kế gọn gàng và bạn có thể tải chúng trực tiếp vào máy tính của bạn.

Zurb

Zurb

Trang web này cung cấp 11 mẫu email tuỳ chọn đáp ứng ở định dạng HTML. Mặc dù các mẫu này có một chút cơ bản trong thiết kế, tuy nhiên, chúng cung cấp một loạt các tùy chọn để lựa chọn.

Email Monks

Dưới đây là một số mẫu bản tin email được thiết kế cho dịch vụ tiếp thị email Mailchimp. Các mẫu này có thể chỉnh sửa dễ dàng (với Trình chỉnh sửa mẫu Mailchimp) và đi kèm với phần có thể tùy chỉnh.

Mjml

Trang web này có hơn 20 mẫu bản tin miễn phí với thiết kế hiện đại và bố cục rõ ràng. Bạn có thể tải trực tiếp các mẫu bản tin và tự sửa đổi hoặc tùy chỉnh chúng thông qua trình chỉnh sửa trực tuyến của trang web trước khi tải xuống.

Benchmark Email

Benchmarkemail

Một bộ sưu tập gồm 6 mẫu bản tin email được thiết kế độc đáo theo một số chủ đề. Tất cả các mẫu đều đáp ứng được nhu cầu, được định dạng HTML và có thể tải xuống miễn phí.

Dypatch

Dyspatch

Dưới đây là hơn 10 mẫu email miễn phí, chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ có thể tùy chỉnh và sử dụng làm bản tin email. Tất cả các mẫu được thiết kế đơn giản, tải về ở định dạng HTML.

W3layouts

Một bộ sưu tập các mẫu bản tin email miễn phí đáp ứng nhiều mục đích sử dụng và được thiết kế đẹp mắt. Bạn phải đăng nhập vào trang web của họ để tải xuống các mẫu.

Antwort

Dưới đây là một vài mẫu bản tin email đơn giản hỗ trợ hầu hết các ứng dụng email như AOL, gmail, yahoo và outlook. Các mẫu bản tin này hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng và có các tuỳ chọn bố cục khác nhau như: cột đơn, 2 cột và 3 cột.

Themezy

Dưới đây là bộ sưu tập 16 mẫu email có thể được tùy chỉnh thành các bản tin email cho khách hàng của bạn. Các mẫu hiện đại, đơn giản, đáp ứng đầy đủ và có thể được tải trực tiếp vào máy tính của bạn. Github Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy thứ bạn mong muốn, bạn luôn có thể xem qua github có vô số mẫu bản tin miễn phí và chất lượng tốt.

Github

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy thứ bạn mong muốn, bạn luôn có thể xem qua github có vô số mẫu bản tin miễn phí và chất lượng tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *