Home Kiến thức Cách tạo hình mùa đông trong Photoshop

Cách tạo hình mùa đông trong Photoshop

by Thùy Uyên

Bên cạnh những video mới về Adobe Illustrator (AI) thì những hướng dẫn với Photoshop vốn đã quen thuộc với những bạn đã biết đến Uyên từ trước đến nay thì sẽ vẫn được tiếp tục xen kẽ giữa cả AI hay Photoshop lẫn nhau.

Trở lại với trong video thủ thuật Photoshop lần này, Uyên sẽ hướng dẫn các bạn tạo hiệu ứng mùa đông tuyết rơi trắng xóa như hình Thumbnail Youtube mà bạn thấy, bạn có thể tải về Stock mà Uyên xài hay là thử chụp lại ngôi nhà của các bạn và làm theo hiệu ứng này để post Facebook hay Instagram để gây bất ngờ với bạn bè của mình.

Stock hình được dùng trong video: https://www.pexels.com/photo/white-and-brown-painted-house-209274/

0 0 vote
Article Rating

You may also like

guest
1 Comment
cũ nhất
mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
tuoi pham

Kính gửi cô Thùy-Uyên ! Mạo mụi thư cho cô không gì ngòai mục dích nhờ cô giúp vê kiến thức Photoshop . Tôi tên Tươi 72 tuổi ngụ tại Houston TX. Cưụ sinh viên năm thứ 3 Đại Học Luật đường Duy-Tân SG.Với tuổi hưu trí ,nhàn rổi nên tôi có dọc phá cho vui trên Photoshop PS3.PS4,PS5 ,PS6,CC217,CC218 .Vi không đẻ trí mình tàn lụi theo thời gian nên cố miệt mài trong Photoshop để sữa hình cho gia đình ( không có ý kinh doanh)và bạn bè.Nhưng 10 năm thảo quần với chúng, rốt cuộc chả đi… Xem thêm »

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x