Cách làm chữ trong suốt trong Photoshop

Chèn chữ vào hình ảnh trong photoshop có vẻ không phải vấn đề làm khó bạn! Nhưng khiến chữ trở nên trong suốt thì thế nào? Các thủ thuật photoshop về biến hóa, cách điệu text có vẻ thu hút khá nhiều bạn nên các bạn gửi yêu cầu về cho Uyên rất nhiều. Chính vì vậy, video này Uyên sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm chữ trong suốt với Photoshop!

Thay đổi hiển thị chữ giúp sản phẩm đạt hiệu quả hơn

Chèn thêm text vào hình ảnh từ lâu đã là thao tác quen thuộc, cần thiết trên mọi sản phẩm từ thiết kế đồ họa. Người dùng có thể sử dụng rất nhiều công cụ để thay đổi giao hiện chữ như chọn font, thêm brush, dùng Glyphs, Variable và SVG Font,…

=> Sử dụng Glyphs, Variable và SVG Font như thế nào?

Ngoài biến đổi bằng cách công cụ trên, người dùng cũng có thể thao tác trực tiếp trên hình ảnh để thay đổi đặc trưng của text. Trong đó, cách làm chữ trong suốt được sử dụng phổ biến nhất.

Biến chữ trở nên trong suốt và lồng ghép với nhiều chi tiết, đối tượng ảnh giúp sản phẩm của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thể hiện được phong cách sáng tạo của mình trên mỗi hình ảnh mà bạn sản xuất. Hy vọng rằng với các ví dụ cụ thể mà Uyên sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng học được các kỹ năng cơ bản này. Theo dõi Channel của Uyên để cập nhật thêm nhiều video mới về Photoshop nhé. Đừng quên lịch update video mỗi tuần của Uyên và nếu bạn yêu thích những video mà Uyên chia sẻ, có thể donate cho Uyên một ly cafe làm quà nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *