Cách tạo form đăng nhập trong UI Design cùng Thùy Uyên

Sử dụng UI Design được rất nhiều bạn trẻ yêu cầu Uyên làm video hướng dẫn. Để đáp ứng sự yêu mến của các bạn, Uyên bắt đầu Playlist UI Design và mở đầu bằng kiến thức nền tảng đầu tiên: Cách tạo form đăng nhập

UI Design là gì?

UI Design là viết tắt của cụm từ User Interface – thiết kế giao diện người dùng. Nhiệm vụ của designer là  tạo nên giao diện cho website hoặc các app, thiết bị, phần mềm,… nhằm tập trung vào trải nghiệm của người dùng.

Nói một cách đơn giản, thiết kế UI là sáng tạo ra các giao diện cho phép người dùng nhìn thấy, lắng nghe và thao tác trên nó. 

Cách tạo form đăng nhập là kiến thức nền tảng đầu tiên mà bất cứ thiết kế nào cũng phải thành thạo. Thoạt nhìn, các form này không quá phức tạp và khó khăn đối với bạn. Tuy nhiên, để liên kết các chi tiết thành một bảng đăng nhập hoàn chỉnh cũng là thách thức lớn cho người mới tiếp xúc UI Design.

=> Xem thêm: Thiết kế Youtube thumbnail

Hy vọng rằng các kiến thức cơ bản mà Uyên hướng dẫn sẽ giúp ích cho các bạn trong bước đầu làm việc. Ở cách video tiếp theo, Uyên sẽ nói sâu hơn về các cách thiết kế và sáng tạo giao diện sao cho bắt mắt và hỗ trợ người dùng tốt nhất. Đừng quên chia sẻ video nếu nó giúp bạn tích lũy thêm kiến thức cần thiết nhé. Uyên vẫn cập nhật video về Photoshop và các thủ thuật thú vị trên Channel Youtube, nhớ Nhấn vào chuông để nhận được thông báo từ kênh của Uyên nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *