Làm trắng răng trong 1 phút Photoshop

Thủ thuật Photoshop 1 phút tiếp theo mà Uyên chia sẻ cho các bạn sẽ là cách làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả. Một bức ảnh chân dung sẽ trở nên thảm họa nếu bạn để răng của mẫu quá ố vàng hoặc xỉn màu. Và dĩ nhiên Uyên tin rằng mẫu cũng không muốn trở thành trò cười khi sử dụng hình ảnh không hoàn hảo của mình như thế! Do đó, bạn có thể học cách tẩy trắng răng trong 1 phút chỉ với vài cú click chuột cùng Thùy Uyên.

Vì sao nên làm trắng răng cho mẫu khi chụp ảnh chân dung, ảnh cận mặt?

Đôi khi, các chi tiết nhỏ nhặt không mấy quan trọng lại là vấn đề nghiêm trọng khi bạn giao sản phẩm cho khách hàng. Nếu yêu cầu của khách là chụp ảnh cận mặt, dĩ nhiên không ai mong muốn nhận lại một sản phẩm với khóe mắt đầy nếp nhăn, da xỉn màu, đôi mắt tối sầm và hàm răng không được trắng sáng. Chính vì vậy, bạn cần sử dụng Photoshop như một công cụ thẩm mỹ toàn diện hiệu quả để khách hàng cảm thấy ưng ý với sản phẩm của mình hơn.

=> Xem thêm: Cách đổi màu mắt trong Photoshop

=> Xem thêm: Retouch da mặt tự nhiên trong Photoshop

Làm trắng răng cho khách hàng là một trong những yêu cầu vô cùng cần thiết. Khi bạn chú ý các chi tiết nhỏ nhặt này, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chỉn chu và chuyên nghiệp của bạn. Đồng thời cảm thấy an tâm, ưng ý hơn về sản phẩm mà họ nhận được. Hy vọng rằng bạn sẽ luôn chú ý và đầu tư vào chất lượng 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *