Nắm trong tay 2 cách làm da trắng hồng bằng Photoshop

Khi hậu kỳ hình ảnh, có rất nhiều vấn đề khiến bạn xử lý đến đau cả đầu. Một trong những vấn đề thường xuyên xảy ra nhất chính là nền da của người mẫu quá tối, sạm hoặc không đều màu. Video này Uyên sẽ tập trung giúp bạn giải quyết màu da và giúp làm da trắng hồng nhanh chóng chỉ trong vài phút. 

Da người mẫu không đủ trắng hồng, nên làm sao?

Chắc chắn đây là tâm tư của rất nhiều thiết kế trẻ, đặc biệt là các bạn hậu kỳ ảnh cưới, chân dung, chỉnh sửa hình ảnh cho các ấn phẩm,… Một làn da sạm màu, tối mắt hoặc không cân bằng khiến shoot hình trở nên kém sang, mất thẩm mỹ vô cùng. Thời gian không cho phép bạn set up chụp lại từ đầu, mà đòi hỏi bạn cần phải có các bước xử lý thông minh hơn. Đây chính là lợi ích khi biết cách sử dụng 2 cách làm da trắng hồng trong vài phút bằng Photoshop.

=> Xem thêm: Cách đổi màu mắt trong Photoshop

Như Uyên đã đề cập trong bài, bạn có thể xử lý vùng da của mẫu bằng 2 cách là sử dụng Lab Color hoặc Channel Mixer. Mỗi công cụ sẽ có các tính năng hỗ trợ riêng, và bạn có thể tùy vào trường hợp mà áp dụng lên sản phẩm của mình. Bạn có thể theo dõi các thao tác Uyên ứng dụng trên ví dụ để hiểu rõ hơn chức năng và hiệu quả mà công cụ mang lại.

Dĩ nhiên đây sẽ không là 2 cách làm trắng hồng da cho đối tượng duy nhất. Hãy đón chờ các video sau và Uyên sẽ bật mí cho bạn nhiều thủ thuật xử lý vùng da đặc biệt hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *