Cách đổi màu mắt trong Photoshop

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao cùng một người mẫu lại có rất nhiều màu mắt khác nhau trên tạp chí? Làm thế nào để biến một đôi mắt đen trở thành màu nâu chuẩn Âu? Hay đơn giản bạn muốn hình ảnh của mình trông khác lạ với màu mắt khác? Tất cả sẽ được hướng dẫn trong video cách đổi màu mắt trong Photoshop của Uyên, mời bạn cùng theo dõi nhé!

Đổi màu mắt trong Photoshop có khó không?

Thông thường, có rất nhiều cách để thay đổi màu sắc của đối tượng. Tuy nhiên trong Photoshop, bạn cần phải nắm rõ các nguyên tắc chung để sử dụng đúng công cụ mới mang lại hiệu quả cao.

Cách đổi màu mắt trong Photoshop đối với các bạn newbie có thể sẽ gặp nhiều khó khăn do chưa quen theo tác. Do đó, bạn nên ghi chép các hướng dẫn của Uyên để ghi nhớ và thực hành nhiều lần để thành thạo hơn. Khi đã nắm chắc các kiến thức này, những bài học sau sẽ không còn trở nên khó khăn nữa. Bạn cũng có thể tìm hiểu các khái niệm cơ bản về loạt công cụ Photoshop và cách sử dụng chúng tại khóa học Làm Chủ Photoshop CC 2018.

Trong chuỗi video Thủ thuật Photoshop lần này, Uyên cũng tập trung giải thích các vấn đề mà rất nhiều bạn gửi thắc mắc về. Mỗi một chủ đề sẽ được Uyên dựng một video riêng, nên bạn đừng lo về việc các kiến thức chồng chéo lên nhau nhé. Theo dõi Uyên trên Channel Thùy Uyên Training để cập nhật các video liên tục định kỳ mỗi tuần bạn nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *