Bạn đã biết cách sử dụng Layer Styles trong Photoshop chưa?

Layer Styles là gì? Sử dụng công cụ này sẽ mang đến kết quả gì cho sản phẩm của bạn? Video này Uyên sẽ cùng bạn học cách sử dụng Layer Styles trong Photoshop và tìm hiểu tính năng của nó nhé!

Layer Styles là gì?

Cùng với nhiều công cụ cơ bản khác, Layer Styles là tính năng mà Photoshop cài đặt sẵn cho người dùng từ những phiên bản đầu tiên. Nói một cách dễ hiểu, công cụ này được xem là các “lớp phong cách” giúp bạn dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa, sáng tạo trên hình ảnh.

Người dùng có thể khiến hiệu ứng chữ trông ma mị hơn, màu sắc có thể tương phản mạnh hơn hay nhiều hơn nữa các thay đổi mà bạn có thể trải nghiệm trực tiếp. Nhiều nhà thiết kế đã cho rằng Layer Styles đang thực sự lỗi thời, không hiệu quả và không còn cần thiết. Tuy nhiên, đối với một số nhà sáng tạo khác, họ vẫn công nhận kết quả mà Layer Styles mang lại cho người dùng dù ít hay nhiều.

=> Xem thêm: Giới Thiệu Layer Styles Và Blending Mode

Uyên sẽ thực hiện các thao tác trên ví dụ trong video này. Bạn hãy tập trung vào các hướng dẫn của Uyên đẻ việc tiếp thu kiến thức trở nên hiệu quả hơn. Hãy nhớ rằng dù là công cụ nào, Photoshop vẫn luôn hướng đến việc hỗ trợ người dùng hiệu quả. Do đó, mọi khái niệm đều cần thiết và phục vụ công việc của bạn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *