Cắt ghép bóng đèn thủy tinh trong Photoshop như thế nào

Uyên có nhận được yêu cầu của một bạn muốn Uyên chia sẻ cách tách bóng đèn thủy tinh ra khỏi hình ảnh. Trong video lần này, Uyên sẽ hướng dẫn cho bạn cách cắt ghép bóng đèn thủy tinh bằng Photoshop và ghép vật thể vừa cắt vào background khác. 

Cắt vật thể thủy tinh ra khỏi hình ảnh có dễ không?

Rất nhiều bạn gửi yêu cầu về cho Uyên, muốn Uyên hướng dẫn nhiều hơn các thủ thuật trong Photoshop. Chính vì vậy, chuỗi video này Uyên sẽ tập trung giải quyết các thắc mắc và yêu cầu của các bạn.

Về việc tách bóng đèn thủy tinh ra khỏi hình ảnh, đây thật sự không phải là thao tác khó khăn. Uyên chắc chắn khi bạn chú tâm xem video này và thực hành theo hương dẫn, các bạn sẽ thành thạo thao tác trong thời gian ngắn. Tuy nhiên với các bạn mới tập tành sử dụng Photoshop, có thể các bước hướng dẫn của Uyên có đôi chút khó khăn. Nếu bạn gặp phải vấn đề gì, bạn có thể gửi mail hoặc liên hệ trực tiếp cho Uyên để Uyên hỗ trợ nhé!

Bạn cũng có thể xem qua các cách ghép ảnh, cắt ảnh trong Photoshop tại Channel của Uyên để nâng cao tay nghề của mình.

=> Nhấp vào đây để xem thêm các thủ thuật trong photoshop nha.

Nếu bạn có thêm bất kỳ yêu cầu nào muốn Uyên giải đáp về thiết kế, đồ họa,… Bạn có thể để lại thông tin vào phần bình luận để Uyên xem nha. Theo dõi Uyên tại Thùy Uyên Training để cập nhật các video mới hấp dẫn và chất lượng nhé!

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=-cYbomoPcRg[/embedyt]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *