Áp chất liệu vào chủ thể bằng Displacement Map có dễ dàng?

Để thêm các chất liệu vào chủ thể hình ảnh, bạn có thể sử dụng công cụ Displacement Map trong Photoshop. Đây được xem là một lệnh hỗ trợ người dùng tạo ra các sản phẩm độc đáo, thú vị hơn nhờ vào tính năng thêm bớt các chất liệu khác nhau trên nền. Cùng Uyên tìm hiểu cách sử dụng Displacement Map hiệu quả thông qua video này nhé!

Displacement Map có phải là công cụ dễ sử dụng cho người mới làm quen với Photoshop?

Adobe Photoshop cập nhật liên tục các tính năng mới nhằm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa hình ảnh. Trong đó, các công cụ chèn, thêm, áp chất liệu vào ảnh được người dùng sử dụng khá nhiều. 

Tuy phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng các công cụ này hiệu quả. Đôi khi, việc không có kiến thức nền tảng nên một số lỗi cơ bản xuất hiện khiến người dùng không biết xử lý thế nào. Do đó, nếu bạn đang cần một video hướng dẫn sử dụng Displacement Map để thêm các chất liệu, hình ảnh, họa tiết,… vào chủ thể thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

=> Xem thêm: Cách sử dụng Displacement Map

Các thủ thuật nhỏ trong photoshop có thể không phải là khó khăn hay trở ngại của bạn, nhưng có thể khiến bạn mất nhiều thời gian hơn trong việc chỉnh sửa hình ảnh. Do đó, Uyên mong rằng các video về thủ thuật photoshop của Uyên sẽ giúp các bạn làm việc tốt hơn trên Adobe Photoshop. Đừng quên theo dõi và cập nhật lịch đăng video của Uyên mỗi tuần để nâng cao kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh và sử dụng các phần mềm Adobe nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *