Cách chèn watermark nhanh nhất vào hình ảnh

Watermark là gì? Vì sao phải chèn chúng vào hình ảnh của mình? Cách chèn watermark nhanh chóng và hiệu quả nhất? Tất cả sẽ được Uyên giải thích và hướng dẫn bạn trong video này!

Watermark là gì?

Bạn có thể hiểu nôm na Watermark là một dạng chữ ký, ký hiệu đánh dấu cá nhân của bạn lên hình ảnh. Nó được dùng để chứng minh sản phẩm này là của bạn và không ai có thể đánh cắp được.

Lợi ích khi chèn watermark vào hình ảnh

  • Khẳng định chủ quyền sản phẩm, bảo vệ quyền lợi của bạn khi có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra.
  • Công bố cho người xem biết đây là chất xám, là sáng tạo của bạn.
  • Ngăn chặn hành vi ăn cắp chất xám, lợi dụng chất xám của nhiều cá nhân tổ chức. Trường hợp này diễn ra khá thường xuyên trên mạng xã hội. Nhiều nơi sử dụng hình ảnh độc quyền không xin phép để trục lợi. Hoặc nguy hiểm hơn là để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. 

Chèn watermark vào hình ảnh như thế nào?

Để không mất thời gian của bạn trong việc chèn các ký hiệu, chữ ký cá nhân vào hình ảnh, Uyên đã tổng hợp cách chèn watermark nhanh nhất bằng Photoshop trong video này. Bạn có thể theo dõi, thực hiện theo các bước mà Uyên đã làm để tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn trong công việc.

=> Xem thêm: Tạo hiệu ứng tan biến trong Photoshop

Chèn Watermark vào hình ảnh rất cần thiết khi bạn hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Hy vọng rằng video này đã giúp bạn thao tác nhanh chóng, dễ dàng và đạt được hiệu quả tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *