Hệ thống lưới và layout Photobook trong Photoshop

Video lần này sẽ giới thiệu đến các bạn khái niệm và cách sử dụng hệ thống lưới và layout Photobook trong Photoshop. Vì là bài học liên quan đến kiến thức lý thuyết, các bạn đừng quên chuẩn bị các công cụ ghi chú để quá trình ghi nhớ và thành hành theo diễn ra suôn sẻ hơn nha.

Như thế nào là hệ thống lưới và layout Photobook?

Hệ thống lưới trong Photoshop là công cụ hỗ trợ người dùng căn chỉnh lề, phân chia ranh giới bố cục trong thiết kế. Sử dụng hệ thống lưới khi làm việc với Photoshop giúp bạn tạo ra các bố cục hợp lý, đẹp mắt và hiệu quả hơn.

Layout Photobook trong Photoshop giúp bạn tạo ra bố cục các album ảnh đồng nhất và đạt được hiệu quả cao trong thiết kế.

Bạn sẽ nhận được gì khi xem hết video này?

Sau khi xem video hệ thống lưới và layout Photobook của Uyên, bạn chắc chắn sẽ nắm được khái niệm, sự khác nhau và cách sử dụng các công cụ trên. Đồng thời, bạn cũng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về cách sắp xếp, bố cục hình ảnh để bước qua các video mang tính chuyên môn cao. 

Bạn có thể xem thêm các video căn bản về khái niệm các công cụ khác tương tự bằng cách nhấp vào các link phía dưới. Đừng quên theo dõi Uyên trên website để cập nhật các khóa học mới và chi tiết ưu đãi mỗi tháng nhé!

=> Xem thêm: Phân biệt Opacity, Fill và Flow

=> Xem thêm: Vì sao nên dùng Smart Object trong Photoshop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *