Cách chèn chữ và hình vào phối cảnh đơn giản nhất

Một bức ảnh đơn thuần ban đầu có thể không trở nên đặc biệt. Nhưng nếu nó được thêm vào nhiều vật liệu hơn như chữ viết, hình ảnh, nhãn dán,… phù hợp, nó có thể trở thành một tác phẩm xuất sắc. Nếu bạn cũng muốn biến một bức ảnh tầm thường trở nên thú vị hơn, đừng bỏ qua hướng dẫn chèn chữ và hình vào phối cảnh đơn giản nhất của Uyên nha.

Làm mới hình ảnh đã trở nên quá quen thuộc có khó đến vậy?

Đôi khi các hình ảnh đã từng rất quen thuộc trong cuộc sống khiến bạn trở nên nhàm chán. Việc sử dụng hình ảnh quá đơn giản để update trên các kênh social cũng làm giảm đi giá trị sản phẩm của bạn. Chính vì vậy, bạn cần học cách chèn chữ và hình vào phối cảnh để tăng tính sáng tạo và mang đến hiệu quả khi sử dụng hình ảnh.

Các thao tác trong video này Uyên đều sử dụng ví dụ cụ thể, giúp các bạn hình dung hiển thị của sản phẩm tốt hơn. Nếu bạn muốn xem lại các thao tác chèn vật liệu cơ bản hơn, có thể xem thêm video dưới đây.

=> Xem thêm: Cách chèn watermark nhanh nhất vào hình ảnh

=> Xem thêm: Áp chất liệu vào chủ thể bằng Displacement Map

Bạn sẽ tạo ra được nhiều hình ảnh thú vị hơn nhờ kỹ năng chèn chữ và các vật liệu vào phối cảnh. Đây cũng là 1 trong những video khá cơ bản, dễ thực hiện và dễ nhớ. Do đó, hy vọng rằng bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng hơn. Nhớ gửi cho Uyên coi các sản phẩm mà bạn đã sáng tạo. Theo dõi Uyên trên các kênh Social để cập nhật nhanh các thông tin mới nhất về thiết kế và các phần mềm hỗ trợ nha!

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=idR3CBsI0fg[/embedyt]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *