Vì sao nên dùng Smart Object trong Photoshop?

Người học Photoshop không chuyên có thể nghe qua công cụ Smart Object và sự cần thiết của nó trong photoshop, nhưng không biết hiệu quả thực tế mà nó mang lại là gì. Để không bỏ lỡ tính năng hữu ích này trong thiết kế hình ảnh, bạn hãy cùng Uyên tìm hiểu vì sao nên dùng Smart Object trong Photoshop nhé!

Smart Object và lợi ích mà công cụ này mang lại

Adobe Photoshop mang đến cho các nhà thiết kế loạt công cụ hữu ích trong sáng tạo à thiết kế hình ảnh. Mỗi một nhóm công cụ mà Adobe cung cấp đều hỗ trợ người dùng hiệu quả trong từng chức năng khác nhau và Smart Object cũng như vậy.

Vì sao nên dùng Smart Object trong Photoshop? Vì công cụ này cho phép bạn chỉnh sửa, thêm bộ lọc cho hình ảnh mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đây là tính năng rất cần thiết, mang đến hiệu quả cao nhưng dường như rất ít người dùng Photoshop biết đến nó.

=> Xem thêm: Vì Sao Cần Tạo Vùng Chọn Trong Photoshop

Ngoài Smart Object, Photoshop cũng sở hữu khá nhiều công cụ có ích cho quá trình thao tác của các nhà thiết kế. Uyên sẽ tiếp tục làm các video riêng về công dụng, chức năng và hiệu quả mà các công cụ này mang lại. Do đó, bạn đừng  quên theo dõi các video mới của Uyên mỗi tuần nha.

Hy vọng sau khi xem xong video nay, bạn sẽ hiểu vì sao nên dùng Smart Object trong Photoshop. Chúc các bạn có hoàn thành công việc tốt hơn với các tips, các bài thực hành nâng cao mà Uyên chia sẻ nha!

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=4Sct7uyzudc[/embedyt]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *