Biến ảnh chụp thành tranh vẽ chì

Các bản vẽ chì (sketch) luôn thu hút sự chú ý và ưa thích của mọi người. Tuy nhiên, vẽ chì trên giấy thì dễ, còn bản vẽ chì trên máy tính sẽ như thế nào? Nếu bạn cũng đang thắc mắc cách biến ảnh chụp thành tranh vẽ chì trong Photoshop thì cùng Uyên xem video này nha!

Giúp hình ảnh lạ mắt hơn bằng các thủ thuật Photoshop biến ảnh thành tranh

Ở các video trước, Uyên đã cùng các bạn biến tấu hình ảnh thành tranh vẽ Comic hay cắt ghép các ảnh thành những sản phẩm thú vị hơn. Và trong video này, bạn sẽ được học cách biến ảnh chụp thành tranh vẽ chì. Thật ra thủ thuật này không mới, thậm chí có khá nhiều app (ứng dụng) trực tuyến cung cấp tính năng này cho người dùng. Tuy nhiên, để sản phẩm của bạn có chất lượng cao nhất, Photoshop vẫn là công cụ hiệu quả.

=> Xem thêm: Biến ảnh chụp thành hình vẽ truyện tranh Comic

Nếu đây là lần đầu bạn làm quen với Adobe Photoshop, hoặc lần đầu xem video hướng dẫn của Uyên và đang không biết nên bắt đầu thế nào, thì hãy nhấp vào đường link bên dưới để được học miễn phí toàn bộ khóa học Làm Chủ Photoshop CC 2018 nhé!

=> Khóa học: Làm Chủ Photoshop CC 2018

Biến ảnh chụp thành tranh vẽ chì không phải thủ thuật khó. Chính vì vậy, bạn chỉ cần nắm một số kiến thức căn bản và bắt đầu thực hành với các tips của Uyên, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao tay nghề của mình. Chúc các bạn thành công và đừng bỏ lỡ csc video kiến thức Photoshop được update định kỳ trên youtube của Uyên nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *