Hiệu ứng ảnh với Splash Brush trong Photoshop

Splash Brush là hiệu ứng hình ảnh mới cập nhật của Adobe Photoshop. Thay vì phải cặm cụi bôi vẽ phức tạp, nhà Adobe đã cho ra đời phiên bản Brush mới hỗ trợ người dùng sáng tạo hình ảnh tốt hơn. Splash Brush chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về khả năng biến hóa của mình. Xem video và  cùng Uyên thực hành tạo các hiệu ứng với công cụ Splash Brush nhé!

Brush: Bộ cọ thần thánh của Photoshop

Không chỉ Splash Brush, mà rất nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt tạo ra từ công cụ Brush được nhiều nhà thiết kế ưa thích. Ở các video trước, Uyên đã chia sẻ với bạn về nhóm công cụ brush và các tính năng đặc biệt của nó.

Brush được ví như chiếc đũa ma thuật mà nhà Adobe tạo ra. Chúng có thể giúp bạn bôi xóa các đối tượng không cần thiết, tạo các hiệu ứng giọt nước, mây bay,…. Bạn cũng có thể tự tay tạo ra các hiệu ứng đặc biệt khác nhau bằng nhóm công cụ này.

=> Xem thêm: Công cụ Brush | Làm Chủ Photoshop CC 2018

Để tìm hiểu nhiều hơn về Brush và hiệu ứng Splash Brush, bạn có thể xem qua video này của Uyên. Các thao tác mà Uyên thực hiện luôn đảm bảo giúp bạn dễ nhớ, dễ thực hành và ghi nhớ tốt nhất. Chính vì vậy, hãy nhanh chóng tạo thành tác phẩm của mình và nâng cao kỹ năng bằng các nhóm công cụ tiếp theo nha!

Bấm theo dõi Uyên trên Channel Thùy Uyên Training để luôn cập nhật các video “nóng” nhất. Đừng bỏ lỡ các ưu đãi quan trọng luôn được update thường xuyên trên Fanpage của Uyên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *