Xử lý vùng da bị bóng dầu trong photoshop

Tình trạng chung mà các Photographer gặp phải chính là làn da của mẫu cận cảnh không được hoàn hảo. Khi lớp makeup bắt đầu chảy ra, vùng da mặt sẽ xuất hiện các lớp dầu khiến gương mặt không còn hài hoà tự nhiên. Xử lý vùng da bị bóng dầu trong photoshop có khó không, hãy xem qua video này của Uyên nha!

Nghề nhiếp ảnh: trăm dâu đổ đầu tằm

Là một thợ ảnh chuyên nghiệp, bạn phải đáp ứng được yêu cầu từ nhiều phía. Khách hàng muốn bạn phải ra được một concept đúng ý, mẫu muốn bạn phải tạo ra những bức ảnh xuất thần, phục trang muốn bạn cho lên hình tác phẩm tốt nhất của họ,…

Tuy nhiên, mọi sự hoàn hảo không thể bắt đầu từ một phía. Và những tình huống dở khóc, dở cười bắt đầu xuất hiện mà trong đó, nhiều bức ảnh với vùng da của mẫu bóng dầu khiến bạn khó khăn trong lúc khắc phục. 

Làm thế nào để đáp ứng được hết các yêu cầu từ nhiều phía, ngay cả xử lý vùng da bị bóng dầu của người mẫu? Yên tâm, cái gì photoshop khó đã có Uyên lo.

Xem ngay video này nếu bạn gặp vấn đề khi xử lý da của mẫu. Hoặc bấm vào các link phía dưới nếu muốn tìm hiểu thêm các cách “cải tạo” làn da mà không cần bôi đắp loạt mỹ phẩm đắt tiền. 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Photoshop và muốn Uyên chia sẻ, inbox ngay cho Uyên qua fanpage hoặc comment dưới phần bình luận nha!

  1. Hay quá chị Quyên ơi ! Cám ơn chị nhiều, mình là người không chuyên, chỉ chỉnh sửa ảnh du lịch trong gia đình ,mình chỉnh ảnh xong thấy tạm ổn nhưng khi đưa lên màn hình tivi Oled lớn thì thấy màu sắc đậm quá, ảnh thì nước da hồng quá, ảnh thì da đỏ quá. mình không biết chỉnh sắc độ cỡ nào thì vừa,cũng không biết làm sao để chỉnh hàng loạt ảnh có cùng sắc độ màu sắc như nhau( cùng khung cảnh cùng thời điểm),chị có thể làm đề tài này được không ? Một lần xin nửa cám ơn chị. Thân chào ! !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *