Hiệu ứng ảnh với Square Brush trong Adobe Photoshop

Một trong những Brush tiếp theo mà Uyên chia sẻ với các bạn sau Splash Brush chính là hiệu ứng ảnh Square Brush. Như đã nói ở bài trước, Nhóm công cụ Brush như những chiếc đũa thần hô biến hình ảnh trở nên đặc biệt. Và lần này cũng không ngoại lệ, hãy thử cùng Uyên sáng tạo một bức ảnh đại diện thú vị bằng công cụ Brush của Photoshop nhé!

Square Brush là gì?

Là chất liệu tương tự như khi sử dụng hiệu ứng brush tan biến, Square Brush là các khối lập phương xếp xen kẽ liên tục. Bạn có thể lồng ghép brush này vào ảnh của bạn để tạo hiệu ứng chiều sâu đặc biệt và đẹp mắt hơn.

=> Xem thêm: Hiệu ứng ảnh với Splash Brush

=> Xem thêm: Phân biệt Clone Stamp và Healing Brush

Để có thể apply hiệu ứng Square Brush vào hình ảnh, bạn có thể theo dõi các thao tác Uyên thực hiện trên ví dụ. Thật ra nói khó thì đây không phải là kỹ thuật khó, tuy nhiên, vì phải đi qua nhiều bước phức tạp nên có đôi phần khiến các bạn chưa thạo tay. 

Bạn có thể thực hành nhiều lần trên mẫu để tìm ra cách ứng dụng nhanh và hiệu quả nhất đối với bản thân. Và đừng quên chia sẻ với Uyên nếu bạn có được các cách thao tác khác hiệu quả hơn nhé. Tìm thêm các video về nhóm công cụ Brush bằng các nhấp vào đây hoặc xem trên Channel Youtube Thùy Uyên Training của Uyên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *