Tạo xoáy nước trong 1 phút Photoshop

Các hình ảnh đẹp có thể không còn hoàn hảo chỉ vì thiếu đi một vài chi tiết. Giống như một tách cafe thiếu đi chút gợn sóng trên mặt bỗng trở nên nhàm chán. Chính vì vậy, trong video tiếp theo thuộc chuỗi video Thủ Thuật Photoshop, Uyên sẽ cùng bạn tạo xoáy nước trong 1 phút

Vì sao bạn nên học các thủ thuật Photoshop 1 phút này?

Uyên biết rằng khi bước chân vào hành trình chinh phục ngành thiết kế đồ họa, các bạn sẽ yêu thích các video liên quan đến kiến thức và kỹ thuật hơn. Tuy nhiên lý thuyết đôi khi sẽ không mang đến hiệu quả cho bạn khi bạn không chú trọng thực hành. Chính vì vậy, Uyên dựng các video thủ thuật photoshop 1 phút này với mong muốn các bạn sẽ thực hành nhiều hơn, nắm được một số kiến thức nền tảng cơ bản để chinh phục thành công Adobe Photoshop.

=> Xem thêm: Đưa hình ảnh về đúng màu trong Photoshop trong vòng 1 phút

=> Xem thêm: Đổi màu nước trong vòng 1 phút bằng Photoshop

Đối với video tạo xoáy nước trong 1 phút của Uyên, Uyên hy vọng các bạn có thể nâng cao khả năng xử lý hình ảnh của mình. Để trở thành một thiết kế đồ họa giỏi, bạn cần tìm được các điểm hạn chế thẩm mỹ của sản phẩm để điều chỉnh và biến nó trở nên hoàn hảo hơn. Cũng tương tự như tách cafe mà Uyên đã sử dụng làm mẫu trong video này vậy. Mong rằng video của Uyên sẽ mang đến nhiều hữu ích cho công việc của bạn bây giờ hoặc trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *