Hiệu ứng chồng ảnh bằng Blending Options

Bạn có thể thấy rất nhiều hình ảnh độc đáo được các nhà thiết kế update trên mạng xã hội. Nhiều bức ảnh xếp chồng, ghép lồng vào nhau tinh tế và rất nghệ thuật. Nhưng bạn chưa biết nên bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh như thế nào để đạt được hiệu quả như mong muốn? Trong video, hãy cùng Uyên thực hiện hiệu ứng chồng ảnh bằng Blending Options nhé!

Tạo ra các bức ảnh độc đáo hơn nhờ hiệu ứng chồng ảnh

Trong video lần này, Uyên sẽ ví dụ cách tạo hiệu ứng chồng ảnh bằng Blending Options một cách dễ hiểu nhất cho bạn. Blending Options cũng là một tính năng phổ biến trong Photoshop và khá hữu ích cho các nhà thiết kế sáng tạo hình ảnh. Trong đó, khả năng tạo ra hiệu ứng chồng ảnh cũng là 1 trong hàng loạt tính năng giúp nhiều designer tạo ra các bức ảnh nghệ thuật thú vị hơn.

=> Xem thêm: Hiệu ứng ảnh với Square Brush

Ví dụ mà Uyên sử dụng là stoke một cô gái đang ngồi với cây đàn guitar. Để hình ảnh ấn tượng hơn, có thể sử dụng cho bìa photobook hay các thiết kế ấn phẩm khác, bạn có thể dùng Blending Options. Chỉ trong vòng chưa đến 10 phút, Uyên đã có thể tạo ra một bức ảnh mới vô cùng nghệ thuật cho bạn mẫu. Bạn có thể theo dõi và thực hành ngay theo các bước mà Uyên hướng dẫn nha.

Nhớ chia sẻ với Uyên đã kết quả mà bạn đạt được sau khi học Photoshop cùng Thùy Uyên Training. Cập nhật thêm ưu đãi về khóa học bằng cách truy cập link: https://thuyuyen.training/ và theo dõi Uyên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *