Retouch môi màu Ombre trong Photoshop

Có một số hình ảnh sau khi hậu kỳ mới vô tình phát hiện một số khuyết điểm không mong muốn như màu mắt đục, làn da nhăn nheo, môi nhợt nhạt,… Dĩ nhiên bạn không thể bắt người mẫu phải make up và đến chụp lại từ đầu. Do đó, bạn cần biết một số cách Retouch ảnh cơ bản để chữa cháy kịp thời cho bức ảnh của mình. Trong video tiếp theo của chuỗi video Retouching by Thùy Uyên, mời bạn theo dõi cách retouch môi màu Ombre trong photoshop.

Tô màu môi cho mẫu ảnh bằng Photoshop có phức tạp như bạn vẫn nghĩ?

Để retouch một bức ảnh hoàn chỉnh đối với người mới tập tành sử dụng photoshop có thể khá phức tạp. Tuy nhiên, khi bạn tách riêng từng chi tiết bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi thao tác.

Bạn cần xác định được các khuyết điểm mà mẫu ảnh đang gặp phải. Ví dụ: màu mắt không được tươi, làn da kém sắc, môi nhợt nhạt,… Khi đó, bạn sẽ tập trung giải quyết được từng vấn đề một và đạt được hiệu quả tốt nhất. 

=> Xem thêm: Làm mắt sáng trong 1 phút Photoshop

=> Xem thêm: Chỉnh màu da về đúng chuẩn trong Photoshop

Retouch môi màu Ombre giúp mẫu ảnh trở nên tươi tắn xinh xắn hơn. Bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn của Uyên trong video này. Nếu muốn Uyên làm các video về thủ thuật retouch ảnh, bạn có thể comment bên dưới để Uyên xem qua nha. Theo dõi Uyên trên các kênh Social để cập nhật thêm các ưu đãi hấp dẫn về khóa học Uyên đang cung cấp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *