Tạo hiệu ứng mặt nước phản chiếu bằng Photoshop

Bạn cảm thấy thích thú khi xem các hình ảnh phản chiếu mặt nước cực đẹp trên các trang ảnh nhưng điều kiện và thiết bị không cho phép bạn chụp được những bộ ảnh như thế? Đừng lo, Uyên sẽ hướng dẫn các bạn tạo hiệu ứng mặt nước phản chiếu vô cùng chân thật bằng Photoshop!

Hiệu ứng phản chiếu mặt nước: Hot Trend của nhiếp ảnh thời gian gần đây

Có rất nhiều khuynh hướng thời trang, xu hướng mới trong nhiếp ảnh được cộng động say mê. Mỗi một thời điểm sẽ có những trend khác nhau để đổi mới và sáng tạo. Thời gian gần đây, Uyên thấy có rất nhiều bạn chụp ảnh nghệ thuật với hiệu ứng phản chiếu từ mặt nước. Và rất nhiều bạn trẻ cảm thấy thích thú với xu hướng mới này. Tuy nhiên, giới hạn về kỹ năng cũng như thiết bị có thể khiến bạn không đạt được hiệu quả nghệ thuật như mong muốn. Chính vì vậy, hãy thử thực hành tạo hiệu ứng mặt nước phản chiếu cực chất bằng Photoshop cùng Uyên nha!

=> Xem thêm: Tạo Hiệu Ứng Color Grid Cho Hình Ảnh

=> Xem thêm: Hiệu Ứng Ảnh Với Square Brush

Bạn có thể học được nhiều cách tạo hiệu ứng hình ảnh mới lạ và độc đáo với các video thủ thuật của Uyên. Ngoài ra, Uyên cũng cung cấp khá nhiều video kiến thức liên quan đến thiết kế, Photoshop, AI,… Bạn có thể tìm hiểu thêm để nâng cao tay nghề của bạn thân tại Channel Thùy Uyên Training nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *