Retouch da mặt tự nhiên trong Photoshop

Các vấn đề về da khi Retouch ảnh đã trở thành nỗi khổ của không ít designer. Ai cũng mong muốn khi lên ảnh mình sẽ có được một làn da căng bóng, hồng hào đầy tự nhiên. Thế nhưng có những khiếm khuyết trên làn da dù có make up kỹ đến thế nào cung không che đậy được. Đây là video retouch da mặt tự nhiên trong photoshop mà bạn có thể tham khảo và thực hành!

Retouch da mặt: nghe khó nhưng dễ, bạn đừng bỏ qua

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi phải retouch hình ảnh, đặc biệt là ảnh mẫu hoặc ảnh cưới thì Uyên tin rằng video này sẽ rất có ích cho bạn. Một làn da tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt là ước mơ của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể may mắn sở hữu một làn da trắng sáng mịn màng. Chính vì vậy, khi chụp ảnh, ai cũng muốn mình sẽ trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn. Và thật tệ khi bạn không thể khiến khách hàng của mình trở nên hạnh phúc chỉ vì không biết cách retouch da mặt tự nhiên trong photoshop.

Bằng các thao tác đơn giản, Uyên đã hô biến một làn da khiếm khuyết trở nên rạng rỡ, mang lại lợi ích thẩm mỹ hơn cho khách hàng. Bạn cũng có thể xem qua các video retouch khuyết điểm cụ thể trên da mà Uyên đã từng update trên Channel của mình bằng cách nhấp vào các link dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *