Cách tạo hiệu ứng tan biến thú vị cực chất trong Photoshop

Có bao giờ bạn thắc mắc những tấm hình với hiệu ứng tan biến thú vị được tạo ra như thế nào? Thật ra không quá khó để tạo được một tấm ảnh độc lạ, việc bạn cần chỉ là đầu tư sự tỉ mỉ và khả năng tiếp thu, thực hành theo hướng dẫn thôi. Và nếu bạn đã chuẩn bị sẵn thời gian, sự kiên nhẫn, hãy theo dõi video này và cùng Uyên tạo ra những hiệu ứng tan biến cực thú vị bằng Photoshop nhé!

Tạo hình ảnh chất chơi từ các hiệu ứng thú vị trong Photoshop

Photoshop không chỉ cung cấp cho người dùng loạt tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, mà còn mang đến nhiều hiệu ứng thú vị đầy tính sáng tạo. Bạn có thể thêm vào sản phẩm của mình bất kỳ hình ảnh nào mà bạn cảm thấy phù hợp, hay đơn giản là bạn thích nó. Đồng thời, bạn cũng có thể tạo ra sự chuyển đổi khác biệt như hiệu ứng tan biến, loang màu, các lớp ảnh chồng lên nhau,…

=> Xem thêm: Tạo hiệu ứng da màu trắng sứ trong 1 phút Photoshop

Trong video này, Uyên sẽ chủ yếu hướng dẫn các bạn cách tạo ra hiệu ứng chứ không đi quá xa về mặt kiến thức. Các thủ thuật Photoshop được Uyên giới thiệu sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề, hoàn thiện các kỹ năng còn thiếu và đặc biệt là tạo ra nhiều sản phẩm thú vị hơn. Nhớ Like và Share các video của Uyên mà bạn cảm thấy thú vị. Đừng quên lịch post video hàng tuần của Uyên trên Channel Thùy Uyên Training nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *