Thủ thuật biến ảnh chụp thành tranh viết bảng

Sau khi đã làm quen với các tips đổi ảnh thành tranh truyện comic hay tranh vẽ chì, trong video này, các bạn sẽ được hướng dẫn thủ thuật biến ảnh chụp thành tranh viết bảng. Bảng đen, phấn trắng và các tác phẩm để đời của tuổi học sinh chắc chắn đã lưu lại nhiều kỷ niệm trong bạn. Và đây là cách giúp bạn tái hiện lại ký ức tuổi thơ đó cùng Photoshop và các công cụ chỉnh sửa ảnh của Adobe.

Học bí kíp Photoshop chỉ trong 10 phút xem video cùng Thùy Uyên

Ngoài các  bài học bài bản được đăng tải trên channel Thùy Uyên Training, Uyên cũng liên tục post các video ngắn về thủ thuật photoshop cho mọi người. Ở các bài học trước, bạn đã biết cách sử dụng công cụ để biến hình ảnh thành nhiều định dạng tranh vẽ khác nhau. Trong video lần này, hãy cùng Uyên tạo ra một bức tranh độc đáo, in đậm ký ức tuổi thơ với thủ thuật biến ảnh chụp thành tranh viết bảng.

Hy vọng rằng bạn sẽ tích cóp được nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật hơn khi làm việc cùng Adobe Photoshop. Nếu là người mới bắt đầu học thiết kế và chính sửa hình ảnh, hãy bấm vào link dưới đây để học miễn phí khóa học Làm Chủ Photoshop CC 2018 của Uyên. 

=> Khóa học: Làm Chủ Photoshop CC 2018

Uyên vẫn đang tiếp tục mang đến nhiều khóa học chất lượng cho các bạn có thể theo học tại nhà. Đừng quên theo dõi Uyên trên các kênh Social để nhận nhiều ưu đãi giảm giá khóa học chất lượng và hiệu quả nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *