Ghép người đứng dưới nước trong photoshop như thế nào

Bạn có muốn sở hữu một bức ảnh bản thân đứng dưới nước vô cùng độc đáo mà không cần khiến cơ thể ướt sũng, lại càng không lo sợ mình nhắm tịt mắt, nhăn mặt,… làm xấu ảnh? Nếu có, cùng Uyên thực hành ghép người đứng dưới nước  bằng Photoshop nha!

Ghép ảnh: Thủ thuật Photoshop biến không thành có

Giờ đây, bạn không cần bước xuống hồ bơi giá lạnh để thực hiện một bộ ảnh dưới nước vừa ý. Bạn càng không cần chi quá nhiều tiền để đến các khu du lịch sầm uất và nhộn nhịp. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, ngay lập tức bạn đã có thể đứng ở thành phố mà bạn thích hoặc là cực kỳ xinh đẹp trên ảnh ngay cả trong hồ bơi. 

Ghép ảnh là một trong những tính năng được sử dụng phổ biến nhất trong Photoshop và các trình chỉnh sửa hình ảnh. Và quả thật không quá khi nhận định thủ thuật ghép ảnh chính là màn ảo thuật biến không thành có của các designer.

Ghép người đứng dưới nước tạo ra một bức ảnh sinh động mà không cần quan ngại người mẫu nhắm mắt, lệch khung hình hay biểu cảm kém xinh. Bạn hoàn toàn tạo ra được một bức ảnh đáng tiền với kỹ thuật ghép ảnh chuyên nghiệp của mình.

=> Xem thêm: Ghép mặt người này vào người khác

Vẫn còn rất nhiều video Uyên thực hiện chuyên về cắt ghép hình ảnh, đối tượng, vật liệu,… tạo thành sản phẩm. Hãy theo dõi Uyên trên các kênh social, youtube hoặc website để cập nhật các video về thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh mới nhất nha!

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=PbO_W-F7bL8[/embedyt]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *