Xóa vật thể ra khỏi hình có khó như bạn nghĩ?

Một trong những thao tác mà nhiều người mong muốn được học ở photoshop là xóa vật thể ra khỏi hình. Việc biến tấu một bức ảnh rất nhiều người trở thành chỉ một mình, hoặc loại bỏ nhưng chi tiết không cần thiết luôn khiến các bạn cảm thấy thích thú. Chính vì vậy, trong video này, bạn hãy cùng Uyên học cách xóa vật thể ra khỏi hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé!

Xóa người, vật ra khỏi ảnh của bạn có quá khó khăn không?

Khi nhỏ, chúng ta vẽ một bức tranh nhưng không muốn giữ  một chi tiết nào đó thì có thể dùng gôm tẩy. Lớn hơn một chút, để tránh sự xuất hiện vô tình của ai đó trên khung hình, bạn có thể dùng các nhãn dán để che lại. Tuy nhiên, khi trưởng thành hơn và biết đến Photoshop, bạn hoàn toàn có thể xóa vật thể ra khỏi hình một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn đạt mức tốt nhất.

Thật ra xóa vật thể không khó, nhưng cần bạn phải tỉ mỉ và cẩn thận để không mắc lỗi trong quá trình thao tác. Có như vậy, sản phẩm cuối cùng mới đạt được chất lượng tối ưu như mong muốn. Nếu bạn chưa quen với cách hướng dẫn của Uyên trong video clip này, có thể xem thêm các clip dạy photoshop từ căn bản để thực hành theo dễ dàng hơn. 

=> Xem thêm: Khóa học Làm Chủ Photoshop CC 2018 Miễn Phí

Đừng quên cập nhật các video tiếp theo theo lịch đăng video của Uyên hàng tuần nha. Để đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất, Uyên cũng đang chuẩn bị rất nhiều khóa học mới đáp ứng đúng mong muốn của các bạn đây. 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=9ywWwT1ZO0A[/embedyt]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *