Cách vẽ Retro Badge và StarBurst Effect bằng Shapes trong Photoshop

Ngoài các thủ thuật Photoshop cơ bản, bạn cũng có thể tạo nên nhiều sản phẩm thú vị hơn với loạt công cụ đỉnh cáo của nhà Adobe. Trong video này, Uyên sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ Retro Badge và StarBurst Effect bằng Shapes trong Photoshop nhé!

Bạn sẽ học được gì sau khi xem qua video này?

Chuỗi video thủ thuật Photoshop của Uyên là những kiến thức nền tảng từ cơ bản đến phức tạp về thiết kế, chỉnh sửa, sáng tạo hình ảnh. Đối với video cách vẽ Retro Badge và StarBurst Effect bằng Shapes này, Uyên sẽ cùng bạn tìm hiểu khái niệm về công cụ và cách sử dụng nó.

Làm quen với một loạt các tính năng mới của Photoshop. Sáng tạo sản phẩm theo từng nhóm công cụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Video lần này cũng không khác các video trước là mấy, vì Uyên luôn thao tác trên một ví dụ cụ thể để giúp bạn nắm chắc kiến thức hơn. Bạn có thể nhấp các link được suggest dưới đây để tìm hiểu thêm về nhiều thủ thuật Photoshop độc đáo nha.

=> Xem thêm: Tạo hiệu ứng 3D Popup trong Photoshop

=> Xem thêm: Vẽ biểu tượng mặt cười trong Adobe Illustrator

Photoshop là một nguồn tài nguyên công cụ chỉnh sửa hình ảnh vô tận. Chính vì vậy, học hỏi và nâng cao trình độ thiết kế là việc mà chúng ta nên làm mỗi ngày. Hãy Like và Share video cho Uyên nếu bạn thấy kiến thức này thú vị. Đừng quên Uyên vẫn thường xuyên cập nhật các bài viết và kiến thức mới trên website Uyen.vn nhé!

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=-V9DEwx6-AQ[/embedyt]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *