Biến ảnh chụp thành hình vẽ truyện tranh Comic

Biến ảnh chụp thành hình vẽ truyện tranh Comic từng là ước mơ của rất nhiều bạn nhỏ. Nhiều người còn từng ước mình sẽ trở thành nhân vật trong những tác phẩm truyện tranh đầu hấp dẫn. Vậy hôm nay,  bạn hãy cùng Uyên trở về tuổi thơ với video thủ thuật Photoshop này nhé! 

Chuyển ảnh thành tranh vẽ: tưởng khó hóa ra dễ dàng

Có rất nhiều cách để  bạn có thể biến một bức ảnh chụp thành tranh, đơn giản như vẽ lại bằng tay, scan bằng máy hoặc chỉnh sửa một vài thông số ảnh. Và trong video này, Uyên sẽ hướng dẫn các bạn biến ảnh chụp thành hình vẽ truyện tranh Comic trong vòng 10 phút. Dĩ nhiên, đây sẽ không phải video dạy bạn cách vẽ tay hay scan bằng máy đâu nhé! Bấm vào link dưới đây để xem thêm hàng loạt video biến tấu ảnh chụp thành nhiều định dạng thú vị cùng Thùy Uyên nha.

=> Xem thêm: Biến ảnh chụp thành tranh viết bảng

=> Xem thêm: Biến ảnh chụp thành tranh vẽ chì

Trở về tuổi thơ với nhức bức tranh Comic như thật thật dễ dàng cùng Adobe Photoshop. Đừng quên Like và Share video này nếu bạn cảm thấy nó thú vị. Bấm vào các link ở trên để cập nhật thêm các kiến thức thú vị về chuyển đổi hình ảnh thành các định dạng tranh vẽ nha. Đừng quên lịch phát video định kỳ mỗi tuần của Uyên trên Channel Thùy Uyên Training. Chúc bạn tạo được những sản phẩm chất lượng, hiệu quả và vừa ý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *