Ba Cách Blend màu Instagram đơn giản cho người không chuyên

Nếu bạn chỉ xem qua tiêu đề và nghĩ đây là cách chỉnh sửa màu sắc hình ảnh bằng công cụ Instagram thì rất tiếc, video này không chia sẻ về điều đó. Màu Instagram được nhiều giới chuyên môn gọi tên là các màu theo phong cách cổ điển, có phần đã cũ nhưng vẫn toát lên tính nghệ thuật và sự sang trọng. Nếu bạn chưa biết màu Instagram là màu gì, đừng bỏ lỡ video dưới đây!

Xu hướng mới trong thiết kế: màu sắc cổ điển lên ngôi

Những bạn trẻ đam mê công nghệ và dành thời gian khá nhiều mỗi ngày để lướt facebook hay các công cụ truyền thông 4.0 khác sẽ nhận ra sự thay đổi rõ rệt của xu hướng màu sắc mới những năm gần đây. Trái ngược hoàn toàn với gam màu rực rỡ có phần “lòe loẹt” trước đó, các nhà sáng tạo ngày nay bắt đầu yêu thích các tone màu mang hơi hướng cổ điển hơn. Đồng thời, họ muốn thêm vào các hiệu ứng, chữ viết,… để tăng tính nghệ thuật. 

=> Nhấp vào đây để xem thêm video về Cách chèn chữ và hình vào phối cảnh

Người ta đặt tên nhóm màu cổ điển này là Retro, Vintage, hay đơn giản hơn là màu Instagram. Rất nhiều bạn gửi thắc mắc về cho Uyên, muốn Uyên hướng dẫn các mix màu để tạo ra các bức ảnh mang tính nghệ thuật với tone màu xu hướng này. Và nếu đây cũng là yêu cầu của bạn, hãy mở máy lên và thực hiện theo các thao tác của Uyên nhé! Đừng quên Uyên vẫn ra Video thường xuyên về các chủ đề liên quan đến thiết kế và sáng tạo hình ảnh mỗi tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *