Đổi tone màu ảnh từ tone màu của ảnh khác như thế nào

Bạn xem một tấm hình và cảm thấy rất thích tone màu của nó và muốn áp tone màu đó vào hình ảnh của mình. Nhưng hạn chế về kỹ thuật photoshop khiến bạn loay hoay rất lâu mà vẫn chưa hoàn thành? Đừng lo, Uyên sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tone màu ảnh từ tone màu của ảnh khác cực nhanh và vô cùng dễ dàng!

Tone màu ảnh và những thú vị bạn có thể chưa biết

Có bao giờ bạn thấy nhiều bức ảnh có màu sắc vô cùng lạ mắt, mang đầy tính nghệ thuật mà đôi khi mắt thường còn không nhìn được? Màu sắc đôi khi sở hữu rất nhiều thú vị mà con người chưa khám phá hết. Bạn có thể biến hóa một bức ảnh theo nhiều tone màu khác nhau. Bạn có thể tìm cách mix màu sắc để tạo nên các hình ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp. Hay thậm chí, bạn còn có thể đổi tone màu ảnh từ tone màu của ảnh khác.

Adobe mang đến cho người dùng vô vàn công cụ chỉnh sửa và sáng tạo hình ảnh. Và dĩ nhiên, chuyển đổi tone màu cũng không phải là việc quá khó khăn với Photoshop và người dùng. Nhưng làm cách nào để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn và tiết kiệm thời gian, video này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi!

Theo dõi Uyên trên Facebook và Youtube để cập nhật các kiến thức mới về Photoshop và thiết kế đồ họa. Đừng quên lịch đăng video mỗi tuần trên Channel Thùy Uyên Training của Uyên nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *