Ghep Mat Nguoi Nay Vao Nguoi Khac Ghep Mat Nguoi Nay Vao Nguoi Khac

Tạo trò vui bằng cách ghép mặt người này vào người khác trong Photoshop

Bạn có muốn tạo một món quà bất ngờ trong ngày sinh nhật của ai đó bằng cách ghép mặt của họ vào body bốc lửa của người nổi tiếng? Nếu muốn, cùng Uyên xem video này và làm theo hướng dẫn để ghép mặt người này vào người khác dễ dàng bằng Photoshop nha!

Tạo trò vui cùng các thủ thuật Photoshop cơ bản

Thật buồn cười khi một ngày nào đó bạn thức dậy và thấy đám bạn của mình đang ghép mặt của bạn vào body một chú mèo. Và bạn muốn biến trò chơi khăm của chúng thành hậu quả khi bạn có thể khiến mặt của họ trông “kinh khủng” hơn? Đơn giản thôi, hãy xem Uyên làm gì nha.

Nếu đám bạn chỉ biết ghép mặt bạn vào một chiếc body dở hơi nào đó, thì hãy thử ghép mặt người này vào người khác theo cách của Thùy Uyên. Bằng các thao tác cực kỳ đơn giản, bạn có thể khiến mặt của người bạn này trở thành trò cười với chiếc mũi của người kia và tương tự. Hãy nghĩ đến thần sắc của đám bạn khi thấy sự xáo trộn trên gương mặt của mình vì một trò đùa mà chính họ nghĩ ra? 

=> Theo dõi thêm các thủ thuật biến tấu thú vị tại đây.

Hãy xem video để biết Uyên sẽ làm gì, và bạn cũng có thể làm được như vậy nếu chú tâm một chút đấy. Hãy kể cho Uyên nghe trò đùa của bạn có thành công không bằng cách comment dưới video này nha. Đừng quên lịch post video của Uyên tại Thùy Uyên Training nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *