Cách chuyển phối cảnh thành mặt phẳng trong Photoshop

Video này sẽ giúp bạn chuyển phối cảnh thành mặt phẳng nhanh nhất để tiện cho mọi thao tác xử lý và chỉnh sửa. Có rất nhiều trường hợp người dùng cần sử dụng hình ảnh, đối tượng trên phối cảnh nhưng chưa biết tách chúng ra khỏi nền như thế nào. Và mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong video dưới đây!

Chuyển phối cảnh thành mặt phẳng là thế nào?

Nếu bạn vẫn chưa hiểu chuyển phối cảnh thành mặt phẳng là thế nào thì hãy nhanh chóng mở video của Uyên và xem ngay nhé.

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, bạn có thể sử dụng đối tượng trong ảnh vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm một số cách bóc tách chi tiết, hình ảnh,… ra khỏi background bằng nhiều cách khác nhau tại kênh youtube của Uyên. Mỗi một cách bóc tách vật thể, Uyên đều thực hành trên hình ảnh thật để các bạn có thể dễ hiểu và thao tác theo dễ hơn. Hy vọng rằng các bạn sẽ nhanh chóng nâng cao kỹ năng thiết kế đồ họa của mình.

=> Xem thêm: Tách nền đối tượng trong suốt trong Photoshop

=> Xem thêm: Tách nền bằng Channels trong Photoshop

Hãy để lại comment hoặc lời nhắn cho Uyên nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chuyên môn trong video chuyển phối cảnh thành mặt phẳng nhanh nhất trong Photoshop. Mong rằng các kiến thức mà Uyên chia sẻ sẽ giúp các bạn làm việc với Photoshop tốt hơn. Đừng quên theo dõi Uyên trên Youtube và Facebook để cập nhật các video mới nhất mỗi tuần nhé!

  1. Mình vào bộ côngcụ crop ko thấy có công cụ như bạn hướng dẫn co thể là phiên bản của mình cũ, bạn co thể huwogns dẫn phiên bản cũ thì coogn cụ đó nằm ở đâu hay co cach nào khác ko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *