Blend màu Hàn Quốc trong Photoshop

Có rất nhiều email gửi về cho Uyên yêu cầu Uyên hướng dẫn cách Blend màu Hàn Quốc trong Photoshop. Do đó, video này mời bạn cùng Uyên tìm hiểu cách tạo ra các hiệu ứng màu sắc chuẩn Hàn chỉ trong vài phút cùng Adobe Photoshop nha!

Xu hướng Blend màu Hàn Quốc của giới trẻ

Nền phim ảnh Hàn Quốc là một trong những liều thuốc mê hoặc cực mạnh không chỉ đối với thị trường Việt Nam mà còn là của cộng đồng giới trẻ nhiều nước trên thế giới. Thật sự phải nói, độ tinh tế và cách sử dụng màu sắc trong các thước phim Hàn Quốc luôn thu hút thị hiếu của người xem. Để rồi từ đó, rất nhiều khách hàng mong muốn sẽ được sở hữu một bộ ảnh đậm màu sắc của xứ sở Kim Chi. 

Blend màu Hàn Quốc trong Photoshop không phải thủ thuật khó. Hay nói một cách nhẹ nhàng hơn, nó khá đơn giản nếu bạn chịu khó tập trung ghi nhớ các bước thực hiện. Ngoài chỉnh sửa và áp màu chuẩn Hàn, Uyên cũng có khá nhiều video hướng dẫn cách blend màu theo từng phong cách khác nhau. Bạn có thể bấm vào các link bên dưới để theo dõi.

=> Xem thêm: Ba Cách Blend màu Instagram đơn giản

=> Xem thêm: Blend màu phim Goodbye Christopher Robin trong Photoshop

Để không bở lỡ các video được update thường xuyên trên kênh youtube của Uyên, các bạn đừng quên Like và Subscribe Channel Thùy Uyên Training nhé! Theo dõi Uyên trên các kênh Social để cập nhật thông tin khóa học mới nhất cùng loạt ưu đãi hấp dẫn nha. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *